Sửa lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play trên AndroidLỗi không tải được ứng dụng, game trên CH Play ở các thiết bị Android là một trong các lỗi mà rất rất nhiều thiết bị gặp phải và cần được sửa lỗi. Tuy thiết bị của các bạn, cực kỳ mạnh và hoạt động hoàn toàn bình thường nhưng lại bị lỗi không thể nào tải được các ứng dụng trên kho Google Play.

lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play

Sữa lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play

Lỗi này, gây không ít khó khăn cho người dùng và nhiều khi bạn phải đem ra trung tâm bảo hành thì hết sức phiền hà. Vậy các bạn, hãy thử tham khảo và thực hiện theo cách sửa lỗi không tải ứng dụng trên Android của mtrend.vn hướng dẫn thử nhé.

4 cách sửa lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play

Các bạn, hãy kiểm tra qua 4 bước sau.

Kiểm tra đường truyền 3G, 4G, internet

Các bạn, thử kiểm tra xem dung lượng 3G, 4G (với ai xài mạng di động) có bị hết hay hạn chế và với đường truyền Wifi xem thử có ổn định không.

Dừng ứng dụng và xóa Cache ứng dụng CH Play

Nhiều khi, ứng dụng CH Play của chúng ta lâu ngày nó chứa quá nhiều Cache đối với những ai hay dùng thường xuyên để tải ứng dụng, game về máy.

Để xóa Cache, các bạn thực hiện: Cài Đặt => Ứng dụng => Tất cả => Cửa hàng Google Play, bạn sẽ thấy nút buộc dừng => nhấn vào đó => sau đó kéo xuống bên dưới sẽ có 2 mục xóa dữ liệuxóa bộ nhớ cache nhấn vào 2 mục này để tiến hành xóa.

Xem thêm:  Bảng chữ cái tiếng Việt của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Cài đặt lại ứng dụng Google Play trên máy

Có nhiều lúc, bản update mới có phát sinh lỗi chính vì thế chúng ta phải gỡ bản cập nhật gần nhất và tiến hành cài đặt lại.

Để thực hiện, các bạn vào: Cài Đặt => Ứng dụng => Tất cả => Cửa hàng Google Play, tìm mục gỡ cài đặt cập nhật và nhấn vào đó. Sau khi gỡ xong bản update gần nhất, các bạn tiến hành mở lại ứng dụng CH Play để nó update lại bản cập nhật mới.

Thiết lập lại tài khoản CH Play

Mỗi ứng dụng CH Play, đều đi cùng với 1 tài khoản Google. Nhiều lúc, tài khoản của các bạn nó sẽ bị hạn chế nên chúng ta thử thay bằng một tài khoản khác.

Để thực hiện, các bạn vào: Cài đặt => Tài khoản => chọn tài khoản Google muốn xóa sao đó chọn xóa tài khoản , sau khi xóa xong bạn vào Cài đặt => Tài khoản => Thêm tài khoản => Google và tiến hành chọn tài khoản mà mình cần đăng nhập vào.
Với 4 bước trên, mình hy vọng rằng các bạn sẽ sữa được lỗi tải ứng dụng, game trên kho CH Play nhé.


Mtrend Mobile - Tags: