Những bộ đồ diêm dúa của Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow 12 tỷTuy đầu tư số tiền khủng để làm liveshow từ sân khấu, bài hát, khách mời,…nhưng những bộ trung phục của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả  hơi “hoang mang”.

Tối 1/10 và 2/10 vừa qua, live show 12 tỷ – Diamond kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Với tinh thần của “một live show màu mè, diêm dúa và làm quá nhất” như chủ nhân bữa tiệc âm nhạc đã tiết lộ trước đó, khán giả không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn “chói tai” mà còn nhãn mắt với những bộ cánh diêm dúa, màu mè mang phong cách Mr.Đàm.

Riêng trang phục của các vũ công, Đàm Vĩnh Hưng đã mạnh tay chi hơn 3 tỉ đồng. Trang phục của anh chắc chắn đó sẽ lộng lẫy và diêm dúa hơn các vũ công gấp nhiều lần và do NTK của Lady Gaga sáng tạo.

Trang phục của Đàm Vĩnh Hưng được thiết kế cầu kỳ, chi tiết. Khi mặc vào anh cần có sự hỗ trợ của nhiều người để có thể khoác vào dễ dàng hơn.

Trang phục “thật lộng lẫy, thật diêm dúa và thật làm quá” của Đàm Vĩnh Hưng

Từ tiết mục mở màn cho đến tiết mục cuối cùng, ông hoàng nhạc Việt đều xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy.

Mr. Đàm trong bộ trang phục trắng muốt và áo choàng cùng màu lấp lánh

Đàm Vĩnh Hưng cầm quyền trượng như ông hoàng

Những trang phục được thay đổi liên tục, đính nhiều hạt lấp lánh

Tiết mục này được dàn dựng như một buổi tiệc đường phố. Mr. Đàm ăn mặc phóng khoáng, trẻ trung và “cưa sừng làm nghé”.

Bên cạnh những lời khen ngợi về độ “chịu chơi” của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều ý kiến lại cho rằng, Mr.Đàm đã quá lãng phí, những bộ cánh diêm dúa,

“Nghe nhạc quan trọng nhất là giọng hát, màu mè phụ họa như này tốn kém quá. Tôi thì thích đơn giản, chỉ cần ca sĩ hát hay truyền tải được cảm xúc qua giọng ca là được.”

Diêm dúa, lấp lánh là điểm chung của những bộ trang phục mà Mr.Đàm khoác lên người

“Thích Mr Đàm của thời “Xin lỗi tình yêu” hơn, bây giờ khác xưa nhiều quá rồi”, một khán giả bình luận.

Mtrend Music - Tags: