Giảm Ping LOL: Cách giảm Ping khi chơi Liên Minh Huyền ThoạiPING cao khi chơi LOL là nổi khổ, nổi ám ảnh của không ít anh em game thủ khi chơi dòng game Moba đình đám này phải không nào? Mà nhất là, vao những trận game vào những buổi tối thì tình trạng này nó thường xuyên xảy ra phải không nào anh em game thủ?
Giảm Ping LOL
Có lẻ rằng, đây gần như là tình trạng chung của rất rất nhiều anh em game thủ hiện nay phải không nào? Và các bạn, đã có cách nào làm giảm Ping khi chơi LOL chưa và nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết này của mtrend.vn nhé.

Các cách giảm Ping khi chơi LOL

Để tìm ra cách khắc phục, chúng ta phải tìm hiểu trước nguyên nhân của nó phải không nào? Chúng ta có thể, quy vào những nguyên nhân sau.

Đường truyền mạng

Đây chính là nguyên nhân đầu tiên, mà chúng ta phải kể đến với những ai dùng gói Data mạng thấp hay Wifi vào buổi tối thì nhà mạng thường bóp băng thông lại khiến cho đường truyền mạng yếu hơn bình thường.

Quá nhiều ứng dụng

Nếu máy tính bạn, đang dùng nhiều chương trình như nghe nhạc, xem phim, download phim, … cùng một lúc thì nguy cơ Ping sẽ rất cao. Các bạn hãy thử tắt bớt 1 số chương trình và vào game kiểm tra lại thử nhé.

Cấu hình máy

Cấu hình máy của các bạn, không đáp ứng được cấu hình LOL đưa ra chính vì thế các bạn có thể khắc phục bằng cách sau. Vào game, thiết lập các thông số như sau:
Giảm Ping LOL Giảm Ping LOL

Cách hỗ trợ giảm Ping bằng Wise Game Booster

Download Wise Game Booster tại: Tại đây
Sau khi cài đặt xong phần mềm, các bạn vào My Games, chọn Optimize All để tối ưu hệ thống.
Giảm Ping LOL
Sau đó, tiến hành Add Game Liên Minh Huyền Thoại vào.
Giảm Ping LOL
Để phần mềm tối ưu cho game nhất nhé.
Có thẻ nói, có rất rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Ping cao trong LOL và anh em có thể áp dụng, khắc phục theo hướng dẫn của mình như trên nhé.


- Tags: