Cách tải, chơi PUBG Mobile PC Tencent tiếng ViệtPUBG Mobile PC của VNG, một dòng game bắn súng sinh tồn mà hiện đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Như chúng ta đã biết, thì PUBG Mobile chạy trên nền hệ điều hành Android, iOs tuy nhiên chúng ta có thể chơi được trên giả lập Tencent.
PUBG Mobile PC
Tuy nhiên, có rất nhiều bạn chưa biết cài đặt PUBG Mobile trên Tencent như thế nào vì chúng ta phải trải qua một cố khâu cài đặt. Nếu các bạn, muốn trải nghiệm tựa game này trên Tencent bản tiếng Việt thì hãy làm theo các bước của mtrend.vn.

Cài đặt PUBG Mobile PC trên giả lập Tencent tiếng Việt

Bước 1: Các bạn tiếng hành tải về giả lập Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt cho máy tính Windows của mình.
=> Tải về.
Bước 2: Tiến hành mở phần mềm Tencent vừa tải về, chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Với dung lượng cài khá lớn, từ 2 > 3GB chính vì thế quá trình cài nhanh hay chậm nó tùy thuộc nhiều vào cấu hình máy tính của các bạn. Thông thường, từ 20 > 30 phút.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt xong, bây giờ Tencent sẽ hỏi độ tuổi của các bạn nhằm chắc chắn rằng các bạn phải đủ 18 tuổi trở lên theo đúng quy định của nhà phát hành VNG.

Với giao diện tiếng Việt, tuy nhiên Tencent Gaming Buddy vẫn là phiên bản quốc tế.

Về cơ bản, khi chơi PUBG Mobile trên máy tính PC thì mình cũng sẽ gặp người chơi tương tự trên máy tính PC. Tuy nhiên, về thao tác thì khi chơi trên máy tính mình cảm nhận nó khá dễ dàng khi thao tác.

Xem thêm:  Share Acc LMHT: Chia sẻ danh sách Nick Liên Minh Huyền Thoại

Kiến thức Moba - Tags: