Guide Volibear mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Volibear bá đạoVốn dĩ mạnh mẽ trong khi đi đường, Volibear là một trong những vị tướng có khả năng tay đôi và Solo với đối thủ cực kỳ mạnh mà anh em có thể thử chơi.

Với khả năng đi đường tốt, tướng Volibear mùa 9 là một trong những quân bài hữu dụng cho anh em game thủ có thể tham khảo khi leo Rank ở các vị trí khác nhau.

Thông số của Volibear

– Máu: 584 – 2132
– Năng lượng: 270 – 810
– Sát thương: 68 – 127
– Giáp: 35 – 98
– Tầm đánh: 125
– Hồi máu: 8 – 19
– Hồi năng lượng: 8 – 19
– Tốc độ đánh: NaN – NaN
– Kháng phép: 32 – 54
– Tốc độ di chuyển: 345

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Volibear

Để mạnh mẽ trong việc đi đường, anh em có thể tham khảo qua một số bảng ngọc tái tổ hợp cho Volibear trong mùa 9 này nhé.

Phép bổ trợ cho Volibear

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Volibear

Lên đồ đi Rừng cho Volibear

Lên đồ sát thương cho Volibear đi Top

Mẹo khắc chế Volibear

– Thiêu Đốt sẽ làm giảm khả năng hồi máu của Volibear đi một nửa.
– Đừng giao tranh với Volibear khi bạn đang thấp máu, bởi những cú cắn của hắn sẽ gây thêm sát thương theo số máu đã mất của bạn.
– Đừng bị đánh lừa bởi nội tại Đứa Con Của Bão bởi nó cho phép Volibear nhanh chóng hồi lại 30% lượng máu tối đa của mình.
– Bạn có thể biết được khi nào nội tại của Volibear đang trong thời gian hồi bằng cách bấm vào Volibear và kiểm tra xem có biểu tượng một chú gấu nhỏ hay không.
Với cách chơi tướng Volibear trong mùa 9 trên, hy vọng rằng anh em có thể sử dụng vị tướng này để leo rank nhiều hơn nhé.

- Tags: