Guide Tahm Kench mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Tahm Kench trâuVới lối chơi khó chịu, Tahm Kench là một trong những vị tướng đa năng ở mọi người được anh em sử dụng khá nhiều đặc biệt là ở vị trí Support.

Với cách chơi khó chịu và sức chống chịu tốt, tướng Tahm Kench mùa 9 này có nhiều lối chơi cho anh em game thủ lựa chọn khi đi đường.

Thông số của Tahm Kench

– Máu: 540 – 2376
– Năng lượng: 325 – 1045
– Sát thương: 56 – 113
– Giáp: 47 – 110
– Tầm đánh: 175
– Máu hồi: 6 – 16
– Hồi năng lượng: 8 – 26
– Tốc độ đánh: NaN – NaN
– Kháng phép: 32 – 54
– Tốc độ di chuyển: 335

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Tahm Kench

Để tăng sức chống chịu, sự khó chịu anh em có thể tham khảo qua các bảng ngọc tái tổ hợp cho Tahm Kench trong mùa 9 này khi chơi nhé.

Phép bổ trợ cho Tahm Kench

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Tahm Kench

Lên đồ cho Tahm Kench đi Support

 

Lên trang bị cho Tahm Kench đi Top

 

Lên đồ cho Tahm Kench đi Rừng

Lên trang bị phép thuật cho Tahm Kench đi Mid

Mẹo khắc chế Tahm Kench

– Tahm Kench là Pokémon hệ nước, do đó sát thương hệ điện (Kennen, Xerath) siêu hiệu quả!
– Những tướng gây sát thương theo phần trăm máu hoặc có kĩ năng đẩy lùi có thể chơi trên cơ Tahm Kench một cách hiệu quả. Hãy chọn Vayne, Gnar hoặc Alistar để khắc chế hắn. Gươm Của Vua Vô Danh cũng là một trang bị thích hợp để khắc chế Tahm Kench.
– Kĩ năng gây sát thương theo phần trăm máu hoặc những trang bị như Gươm Của Vua Vô Danh, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry có thể khắc chế Tahm Kench hiệu quả.
– Nếu hắn nuốt chửng một đồng minh đang thấp máu và đội bạn sở hữu những vị tướng có chiêu cuối toàn bản đồ (Ezreal, Draven, v.v…) hãy chờ vài giây và sau đó sử dụng chiêu cuối ra phía trước Tahm Kench.
Với cách chơi tướng Tahm Kench trong mùa 9 trên, hy vọng rằng anh em có thể leo Rank tốt hơn với vị tướng quái dị này nhé.

- Tags: