Guide Kalista mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Kalista Xạ ThủKalista vốn là vị tướng, có khả năng tay đôi cực mạnh nếu bạn là người nắm rõ các chiêu thức của vị tướng xạ thủ đường dưới này.

Xuất hiện nhiều ở đường Bot, tướng Kalista mùa 9 này rất được anh em game thủ ở đường dưới yêu thích và lựa chọn với vai trò là sát thương chủ lực.

Thông số của Kalista

– Máu: 534 – 2136
– Năng lượng: 231 – 861
– Sát thương: 67 – 139
– Giáp: 23 – 86
– Tầm đánh: 525
– Máu hồi: 3 – 13
– Hồi năng lượng: 6 – 13
– Tốc độ đánh: NaN – NaN
– Kháng phép: 30 – 39
– Tốc độ di chuyển: 325

Bảng ngọc tái tổ hợp của Kalista

Với vai trò là xạ thủ, các bạn có thể tham khảo qua 3 bảng ngọc tái tổ hợp cho Kalista mùa 9 này nhé.

Phép bổ trợ cho Kalista

Hay

Bảng nâng cấp chiêu thức cho Kalista

Lên đồ tốc độ đánh cho Kalista mạnh nhất

Mẹo khắc chế Kalista

– Những vị tướng đẩy đường nhanh có thể khắc chế Kalista rất hiệu quả. Tốt nhất nên chọn Caitlyn bởi tầm đánh cực xa và khả năng cấu rỉa đối phương của cô ấy. Kalista có những Hồn Ma Do Thám cung cấp cho cô lượng tầm nhìn không giới hạn do đó rừng của bạn nên tập trung vào việc gank các đường khác.
– Đừng chọn những vị tướng có nhiều chiêu thức định hướng để đối đầu với Kalista bởi nội tại Phong Thái Quân Nhân sẽ khiến những chiêu thức định hướng trở nên vô nghĩa.
– Hãy tập trung vào đồng minh Thệ Ước của Kalista và giữ họ thấp máu để hạn chế việc cô ta sử dụng Định Mệnh Vẫy Gọi và ném đồng minh Thệ Ước vào bạn.
– Hãy chọn những vị tướng có chiêu thức khống chế cứng để ngăn không cho Kalista đuổi theo đồng đội của bạn hoặc bỏ trốn.

Với hướng dẫn chơi Kalista mùa 9 trên, chúc các bạn chơi vị tướng này tốt hơn nhé.

- Tags: