Guide Gangplank mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Gangplank mạnh nhấtTrong các trận xếp hạng, ở các Rank dưới thì hầu như các bạn thường thấy là vị tướng Gangplank thường rất ít xuất hiện phải không nào?

Tuy nhiên, tướng Gangplank mùa 9 này lại ẩn chứa một nguồn sức mạnh tiềm tàng cực kỳ mạnh mẽ và đáng để các bạn sử dụng khi chơi xếp hạng đấy nhé.

Thông số tướng Gangplank

– Máu: 540 – 2016
– Năng lượng: 282 – 1002
– Sát thương: 64 – 118
– Giáp: 35 – 89
– Tầm đánh: 125
– Máu hồi: 6 – 16
– Hồi năng lượng: 7 – 20
– Tốc độ đánh: NaN – NaN
– Kháng phép: 32 – 54
– Tốc độ di chuyển: 345

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Gangplank

Khi quyết định chơi Gangplank, thì các bạn có thể tham khảo qua 3 bảng ngọc tái tổ hợp cho vị tướng này.

Phép bổ trợ cho Gangplank

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Gangplank

Lên trang bị sát thương cho Gangplank mùa 9

Mẹo khắc chế Gangplank

– Lên giáp từ sớm sẽ khắc chế Gangplank một cách hiệu quả bởi nó sẽ làm giảm sát thương từ Đàm Phán và đòn đánh thường của hắn.
– Tránh sử dụng những chiêu cuối có khả năng khống chế lên Gangplank bởi hắn có thể chữa lành các hiệu ứng khống chế với Bổ Sung Vitamin.
– Đừng sử dụng cùng lúc nhiều chiêu thức khống chế lên Gangplank bởi Bổ Sung Vitamin của hắn có thể hóa giải tất cả cùng lúc. Hãy đợi cho đến khi hắn sử dụng Bổ Sung Vitamin để thoát khỏi một kĩ năng khống chế sau đó tung thêm các chiêu thức khống chế cứng khác lên Gangplank để trói hắn lại.
– Sau khi đi làm lại, Gangplank sở hữu khả năng dồn sát thương khá ấn tượng và khả năng dọn lính tốt. Nếu hắn đặt một Thùng Thuốc Súng gần mình hoặc những con lính đánh gần, hãy cẩn thận bởi hắn có thể đặt thêm một Thùng Thuốc Súng ở gần bạn và kích nổ chúng.

Đi Top

Đi Mid


Với hướng dẫn trên, hy vọng rằng các bạn có thể chọn tướng Gangplank chơi trong khi xếp hạng nhiều hơn nhé.

- Tags: