Thanh Tuyền cảm động trong vòng tay fan sau 4 năm vắng bóng sân khấu nhạc Việt

4:45 chiều 08/11/2016

Dù thời tiết  mưa gió nhưng hàng trăm khán giả vẫn ngồi kín khán phòng của phòng trà để thưởng thức giọng ca Thanh Tuyền. 

Sau bốn năm mới quay lại Sài Gòn,  Thanh Tuyền đã thể hiện mỗi đêm khoảng hai mươi ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình và được khán giả yêu mến trong suốt 52 năm qua. Đặc biệt số tiền thù lao trong một đêm nhạc sẽ được nữ ca sĩ hải ngoại quyên góp cho đồng bào miền Trung.

DSC_5375

Ca sĩ Thanh Tuyền thể hiện những nhạc phẩm do các nhạc sĩ viết tặng riêng cho mình như Nỗi Buồn Hoa Phượng, Chiều Buồn Ngày Xuân,… Ở tuổi U70, nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, giọng hát khỏe khoắn. 

DSC_5376

Dù thời tiết không thuận lợi nhưng nhiều khán giả vẫn tới ủng hộ nữ danh ca

DSC_5434

Thời tiết khắc nghiệt khiến Thanh Tuyền bị cảm, khan giọng. Tuy vậy, chị vẫn thể hiện các ca khúc theo yêu cầu của khán giả. Thanh Tuyền vẫn giữ thói quen hát ngẫu hứng, chứ không theo chương trình đã tập sẵn. 

DSC_5489

Thanh Tuyền tiết lộ vui về biệt danh “Bà cô trên ngàn” của mình, xuất phát cũng từ thói quen vì tập nhạc một đằng nhưng lại hát một nẻo. Được khán giả yêu câu, Thanh Tuyền bất ngờ ngân một câu hò và một câu vọng cổ.

DSC_5671

Nhiều khán giả nghe tin Thanh Tuyền về nước hát là họ cất công tới nghe tất cả đêm nhạc của biểu tượng nhạc xưa này tại Sài Gòn.  

DSC_5694

Thanh Tuyền rất cảm động trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình

.DSC_5517

Diễn viên Quang Thảo  rất hâm mộ Thanh Tuyền. Anh lặng yên nghe thần tượng mình trình bày những nhạc phẩm bất hủ.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan