Active Win 10: Hướng dẫn cách Active Windows 10 vĩnh viễnActive Win 10 là nhu cầu, cái mà những người mới cài hệ điều hành Windows này tìm kiếm khá là nhiều vì mục đích muốn sử dụng bản quyền vinh viễn của phần mềm này. Dương như, việc này tưởng chừng nó khá là khó khăn tuy nhiên nó cực dễ với vài bước đơn giản là các bạn có thể thực hiện được cho dù bạn không hề biết gì về máy tính.

Để sử dụng bản quyền của Windows 10, thì mọi người còn có thể dùng Key Win 10 tùy theo phiên bản mình đang sử dụng để tiến hành active bản quyền của Win 10 nhé.

Chuẩn bị gì cho việc Active Windows 10?

– Máy tính của các bạn phải có cài WinRAR.
– Máy của các bạn phải có kết nối mạng.
– Tắt phần mềm diệt Virus, tường lửa nếu có.
– Nếu tắt auto update Win 10, thì các bạn hãy bật nó lên nhé.
Tải phần mềm về: Mediafire | Google Driver ( Pass giải nén: trogiup24h)
Bước 1: Sau khi tải phần mềm về, các bạn nhấp chuột phải vào phần mềm và chọn Extract Here để tiến hành giải nén. Khi hỏi Password giải nén thì các bạn nhập Password mà mình đã gửi ở trên nhé.

Bước 2: Bây giờ, các bạn vào thư mục mà mình vừa giải nén tiến hành nhấp chuột phải vào File ” Script_kich_hoat_ban_quyen_so_windows_10_version6.cmd” chọn “Run as Administrator” (đối với các bạn để máy ngôn ngữ tiếng Anh).

Bước 3: Các bạn hãy nhấn phím số 1 trên bàn phím của mình để phần mềm tiến hành kích hoạt bản quyền cho Win các bạn và chờ trong giây lát nhé.

Bước 4: Sau khi chạy xong, nếu các bạn nhận được thông báo như bên dưới là thành công nhé.

Bước 5: Để kiểm tra thông tin bản quyền, thì ở mục tìm kiếm (hay nhấn tổ hợp phím Windows + R) và nhập vào Activation để kiểm tra tình trạng bản quyền của Windows của các bạn nhé.

Nếu như hình trên, thì đã thành công nhé các bạn.

Danh sách Windows hỗ trợ trong bản Active trên

Chỉ với vài bước đơn giản, các bạn có thể kích hoạt bản quyền của Windows 10 chỉ với vài bước đơn giản mà thôi nhé. Nếu các bạn gặp thắc mắc gì, thì vui lòng Comment bên dưới để mình hỗ trợ nhé.


- Tags: