Vũ công Tô Lâm tung sản phẩm âm nhạc ủng hộ giới LGBT

2:26 chiều 27/10/2016

Tô Lâm - chàng dancer lưỡng tính vừa tung sản phẩm âm nhạc ủng hộ giới LGBT (giới đồng, lưỡng, dị tính) mang tên You Know Where You Go. 

Mặc dù phải rời Nhân tố bí ẩn 2016 khá sớm nhưng Tô Lâm vẫn là một trong những gương mặt để lại nhiều ấn tượng sâu đậm. Bước ra khỏi cuộc thi, anh vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê theo cách cuồng nhiệt, giống với những gì từng thể hiện trên sân khấu. Single You Know Where You Go chính là sản phẩm mới nhất của anh chàng cá tính này.

adamlam01

Tô Lâm (Adam Lâm)

Sản phẩm âm nhạc này là món quà món quà mà Tô Lâm dành tặng cho khán giả, những người đồng hành cùng anh suốt thời gian qua. Đây tiếp tục là một ca khúc mới do chính anh sáng tác. Câu chuyện trong suốt MV kể về câu chuyện chuyển đổi giới tính của một người sinh ra dưới hình hài nữ giới.

Thông điệp của bài hát này là: “Cuộc sống do bạn lựa chọn và chính bạn là người mang lại hạnh phúc cho nó”. Câu chuyện dựa trên cuộc sống đầy khó khăn của những người chuyển giới nhưng họ luôn tự hào về bản thân mình. Họ đã sống tốt để mang lại nét đẹp và nụ cười cho xã hội này.

MV You Know Where You Go

Tô Lâm nói về cảm hứng sáng tác ca khúc:“Ban đầu mình viết bài hát này dựa trên câu chuyện của Bill và Jessica (hai nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng LGBT) cũng như nỗi niềm bản thân khi thế gian vẫn còn sự kỳ thị. Tuy nhiên, khi đưa bản nháp cho chị Thanh Lam để xin ý kiến thì đã bác bỏ hoàn toàn, chị Lưu Thiên Hương thì bắt sửa lại tiếng Anh để nghe thuận tai hơn”.

Chàng vũ công kiêm ca - nhạc sĩ sáng tác You Know Where You Go trong vòng 2 tiếng nhưng để “thấm” sâu và dành những ca từ đẹp nhất cho câu chuyện này thì anh đã phải mất đến 4 tháng hoàn thành.

adamlam03 adamlam04 adamlam05

Một số hình ảnh trong bộ ảnh mới của chàng ca sĩ, vũ công đa tài này

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan