Vũ Cát Tường: "Tình yêu âm nhạc sẽ theo tôi đến hết cuộc đời"

9:30 chiều 13/06/2016

Nổi tiếng trong giới trẻ với những bản tình ca mặn nồng da diết, nhưng Vũ Cát Tường đã từng chia sẻ cô không xem âm nhạc là đam mê mà đó là tình yêu lớn nhất trong cuộc đời. Cùng mTrend tìm hiểu rõ hơn về nữ ca sĩ này nhé.
Khán giả Việt Nam lần đầu biết đến Vũ Cát Tường là khi cô trở thành Á quân Giọng hát Việt mùa 2. Trở về từ cuộc thi, Vũ Cát Tường vẫn tiếp tục tạo được dấu ấn mạnh mẽ qua phong cách tomboy cá tính, trái ngược hoàn toàn với những bản tình ca hay không sao kể xiết. Có thể nói, cô gái sinh năm 1992 này là một trong những ca sĩ trẻ hiếm hoi của showbiz Việt thể hiện tốt ở cả hai vai trò nhạc sĩ lẫn ca sĩ, các sáng tác mới nhất của cô nàng đều nhanh chóng trở thành bản hit sau khi phát hành.

bf12045d45b393731ed1f6ed9c3030ce_1462587414 Theo đánh giá của mTrend thì Vũ Cát Tường là một cỗ máy tạo hit cực "chất"

Nói về con đường âm nhạc hiện tại, Vũ Cát Tường chia sẻ: "Tôi không xem âm nhạc là đam mê, đó là tình yêu đích thực mà tôi hướng đến. Đam mê có thể từ bỏ được nhưng tình yêu thì sẽ theo tôi đến hết cuộc đời".

"Hồi bé, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dấn thân vào con đường nghệ thuật. Lúc đó, đối với tôi nó quá xa xỉ bởi những nỗi sợ hãi mình chưa đủ đẹp, chưa đủ tiền, chưa đủ sexy... Nhưng một khi dấn thân vào tình yêu với âm nhạc, mọi nỗi sợ tự nhiên biến mất" - Vũ Cát Tường nói thêm.

14532646109821453264610956

Bên cạnh đó, trước câu hỏi về một Vũ Cát Tường xuyên giới tính, cô từng thẳng thắn chia sẻ là nam hay nữ, đàn ông hay đàn bà... tất cả chỉ là tên gọi mà thôi. Kiểu như: “Ô, sao bạn manly vậy, mày là nam hả, sao em nữ tính vậy”? Tất cả đều do người đối diện đặt tên thế nên trong âm nhạc của mình, cô không mấy quan trọng chuyện giới tính, là anh hay là em mà là cảm xúc. Với Vũ Cát Tường, việc soi xét những thứ tên gọi đó làm con người bị nhỏ bé đi so với giá trị thực sự. Đó cũng là lí do mà cô không muốn người ta phán xét trong âm nhạc của mình mà cần sự thả lỏng, sống đúng với cảm xúc.

1_346128 Vũ Cát Tường hy vọng khán giả cần thả lỏng và sống đúng cảm xúc khi nghe nhạc của cô

Vũ Cát Tường cũng tự nhận mình có tính cách khá khô khan và già dặn so với tuổi thực, một phần do cô sống tự lập một mình quá lâu. Nữ ca sĩ hy vọng trong thời gian tới có thể thay đổi để hòa đồng hơn với khán giả và mọi người xung quanh. Cùng chờ đón sự trở lại của cô nàng với mTrend bạn nhé!

mTrend tổng hợp
Nguồn ảnh: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan