Vietnam Idol mùa 7 tràn ngập hit đầu tay của Erik St.319

10:00 sáng 25/06/2016

Không hẹn mà gặp, vô số thí sinh dự thi Vietnam Idol năm nay đều chọn siêu hit “Sau tất cả” của Erik St.319 để tham gia vòng thử giọng. Dường như sức hút của “bài hát quốc dân” vẫn còn rất mạnh mẽ. Cùng mTrend điểm lại những thành công ngoài tưởng tượng của ca khúc đã từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng nửa đầu năm nay nhé.

Trình làng từ đầu tháng 1 năm nay, ca khúc ra mắt của tân binh St.319 liên tục khiến cộng đồng mạng phát sốt khi luôn đứng top trong các bảng xếp hạng âm nhạc và sở hữu hàng ngàn bản cover, trong đó có cả những người nổi tiếng cũng không thể cưỡng lại sức hút của trào lưu cover sản phẩm âm nhạc đình đám này.


Rất nhiều thí sinh đã chọn Sau tất cả để dự thi vòng thử giọng

Sau nửa năm ra mắt, dường như sức hút của “bài hát quốc dân” vẫn còn rất mạnh mẽ. Mới đây, ba vị giám khảo Vietnam Idol mùa 7 đã vô cùng bất ngờ khi không hẹn mà cùng có rất nhiều thí sinh chọn “Sau tất cả” làm bài hát dự thi vòng thử giọng.

Điều gì đã làm nên sức hút cho bài hát đặc biệt này?

Câu chuyện tình yêu ai cũng một lần trải qua

Người ta vẫn nói rằng thế giới của những người yêu nhau rất nhỏ bé, nên dù đi xa mấy cũng sẽ quay về với nhau. Câu chuyện tình yêu nào cũng có khi gặp phải sóng gió, sau bao yêu thương là rất nhiều khoảng cách tưởng chừng phải chia xa, nhưng đến cuối cùng hai người có thể ngồi lại với nhau, cảm thông thấu hiểu nhau, ôn lại bao cảm xúc yêu thương, tình cảm lại đong đầy.

1 Sau tất cả khiến người nghe như nhìn thấy chính mình trong câu chuyện tình yêu đó

Thông điệp mà Sau tất cả mang lại cùng với giai điệu lãng mạn thấm vào mạch cảm xúc khiến người nghe như nhìn thấy chính mình, nhìn thấy được câu chuyện của mình trong ca từ nhẹ nhàng tha thiết của bài hát.

Cơn sốt cover và trào lưu “sau tất cả”

Với hàng ngàn bản cover chỉ trong thời ngắn sau khi ra mắt, dường như không ai cưỡng lại được sức hút mà Sau tất cả mang lại. Cơn sốt cover không chỉ lan tỏa trong cộng đồng mạng mà cả những ca sĩ nổi tiếng cũng liên tiếp tạo ra những phiên bản khác nhau cho bản hit đình đám này. Bên cạnh những bản cover do các ca sĩ trẻ như Văn Mai Hương, Hồng Dương M4U, Hari Won, Karik… còn có cả những ca sĩ hàng đầu của làng nhạc Việt như Lam Trường hay Hồ Ngọc Hà cũng không bỏ qua trào lưu này. Không chỉ ở trong nước mà trào lưu này còn lan qua cả các nước châu Á khác.


Karik cũng cover bài bát này, anh còn viết lời rap lồng vào bài hát gốc

Đặc biệt, bản cover của Lam Trường còn được yêu thích hơn cả bản gốc. Karik cũng đích thân viết lời rap lồng vào bài hát gốc.


Anh Hai Lam Trường cũng không thoát khỏi sức hút của Sau tất cả

Không chỉ cover, lời của bài hát này còn được không ít các bạn trẻ "trưng dụng" làm status. Trào lưu “sau tất cả,….” tràn ngập cộng đồng Facebook và khắp các mạng xã hội khiến bài hát đã hot càng thêm hot!

Gấu AK
Nguồn hình: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan