Vì sao 2016 là năm đại thành công của Đông Nhi?

5:33 chiều 01/12/2016

Năm 2016 tiếp tục là một năm siêu bùng nổ và bội thu của Đông Nhi, biến cô trở thành giọng ca trẻ "quyền lực" nhất hiện nay.

Cùng xem lý do tại sao lại nói năm 2016 là năm đại thành công của nữ ca sĩ 9X tài năng này: 

Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2016 

dong-nhi-ema-2016-2-14

Sau giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2015, Đông Nhi tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA.  Cô là nghệ sĩ thứ 3 tại Việt Nam giành được giải thưởng của MTV EMA (European Music Awards) - một trong những giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Đặc biệt hơn nữa, 2016 cũng là năm đầu tiên giải thưởng này được đưa vào hệ thống giải thưởng chính thức của EMA. Giải thưởng cho thấy Đông Nhi là một ca sĩ có sức ảnh hưởng cùng lượng fan hùng hậu không kém cạnh các ngôi sao trong khu vực.

Tổ chức thành công Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

Đông-Nhi-MTV-Connecti

Đây được xem là là cột mốc thăng hạng đánh dấu 8 năm ca hát của nữ ca sĩ Đông Nhi. Live show mang tên "It’s Showtime" được tổ chức vào đầu tháng 10 qua, được đầu tư kinh phí lớn lên tới hàng tỷ đồng đã thực sự là bữa đại tiệc âm nhạc thỏa lòng mong chờ của các fan Đông Nhi. Hơn 15 nghìn khán giả phủ kín SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM đã cùng say trong âm nhạc, ánh sáng và các điệu nhảy cuồng nhiệt trong show kỷ niệm sự nghiệp của Đông Nhi.

"It's Showtime" là cột mốc đáng nhờ trong sự nghiệp, giúp Đông Nhi có bước thăng hạng nhanh chóng trên bản đồ nhạc Việt để theo kịp các đàn chị tên tuổi khác.

Trở thành người đào tạo nên thế hệ F1

12_1467535688

Đông Nhi và Lip B

Không chỉ hoạt động âm nhạc cho bản thân, Đông Nhi còn đóng góp cho sự phát triển của Vpop bằng cách đào tạo một thế hệ nghệ sĩ mới văn minh, hiện đại và đầy tiềm năng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng lần đầu bước sang lĩnh vực đào tạo nghệ sĩ. Trong năm 2016, họ cho ra mắt hai nhóm nhạc mới là LipB và Uni5 được xây dựng theo mô hình band của Hàn Quốc.  LipB và Uni5 là những tân binh đầy tiềm năng trong tương lai nhờ sự đào tạo khá bài bản của hai người thầy.

Là HLV thành công của The Voice Kids

img-0982-1469299022609

 Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã trở thành những huấn luyện viên được yêu thích trên ghế nóng của chương trình The Voice Kids. Dù ban đầu còn khá nhiều người chưa tin khả năng huấn luyện của bộ đôi này, nhưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã xuất sắc đưa cậu học trò nhỏ Nhật Minh trở thành Quán quân tiếp theo của The Voice Kids. Chiến thắng này không chỉ dành cho Nhật Minh mà còn cho cả hai huấn luyện viên trẻ tuổi rất nhiệt tâm của cậu. Ngoài ra sự lên ngôi của cậu bé này cho thấy được khả năng đào tạo của bộ đôi  Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan