Tuyên ngôn tình yêu của những nữ ca sĩ quyền lực nhất làng nhạc Âu Mỹ

11:36 sáng 26/12/2016

Sự tương quan giữa quan điểm sống và dòng nhạc sở trường là điều làm nên phong cách âm nhạc của các nghệ sĩ. Vậy các nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới nghĩ gì về tình yêu?

Madonna

Nữ hoàng gợi cảm của thế giới dẫu trải qua bao nhiêu thăng trầm của sự nghiệp vẫn luôn giữ vững phong độ của mình, đó là yêu hết mình, cống hiến hết mình. Châm ngôn của cô là: “Được yêu thương sẽ khiến bạn trẻ mãi”. Phải chăng, đây chính là bí quyết của người phụ nữ không bao giờ già?

Madonna-1

Britney Spears

Britney Spears là nữ ca sĩ từng gặp nhiều sóng gió trong tình yêu. Trải qua thời gian trầm cảm, thậm chí cạo trọc đầu, có thể nói, cô là minh chứng cho người phụ nữ hết lòng với tình yêu. Vì thế, châm ngôn của Britney Spears cũng như thế: “Trong tình yêu, rủi ro là bạn có thể bị tổn thương nhưng bạn hãy cứ yêu đi, bởi tình yêu là một cảm giác tuyệt vời”.

britney-spears

Lady Gaga

Được xem là nữ ca sĩ với phong cách độc đáo, có phần kì dị, nhưng trong tình yêu, Lady Gaga cũng là con người hết lòng theo sự mách bảo của con tim: “Sự ghét bỏ luôn là sai lầm, nhưng yêu thương thì không”. Tuy nhiên, trong sự nghiệp, nữ ca sĩ cũng luôn mạnh mẽ trước những lựa chọn: “Một số phụ nữ chọn hướng về đàn ông, một số khác chọn để theo đuổi ước mơ của họ. Nếu bạn đang tự hỏi nên theo hướng nào thì hãy nhớ rằng sự nghiệp của bạn sẽ không bao giờ thức dậy mà nói rằng nó không còn yêu bạn nữa”.

Lady Gaga 2013

Rihanna

Một trong những người phụ nữ chịu nhiều thương tổn trong tình yêu nữa là Rihanna. Nữ ca sĩ từng có quá khứ bị bạo hành, và cô đã tìm cách thoát khỏi đó, mạnh mẽ tiếp tục cuộc sống. Tuyệt vời hơn, Rihanna đã có thể mỉm cười khi gặp Chris Brown. Dĩ nhiên, châm ngôn của cô nàng cũng cá tính như thế: “Không có nỗi đau nào là vĩnh viễn”.

rihanna

Taylor Swift

Trong mắt nhiều người, Taylor Swift có thể có chút nhỏ nhen, ích kỷ, nhưng không ai có thể phủ nhận tài năng của cô. Đằng sau sự ương bướng đó đôi khi lại là một trái tim dễ tổn thương. Và châm ngôn của Taylor Swift là: “Chúng ta nên yêu, chứ đừng nên ngã vào tình yêu. Bởi vì bất kỳ cái gì mà ngã thì sẽ đau”.

taylor-swift

TaSa

Nguồn hình: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan