Tùng Dương lần đầu nói về mâu thuẫn trong quá khứ với diva Hà Trần

4:42 chiều 15/08/2016

Khách mời duy nhất của live concert mới nhất của Tùng Dương là Hà Trần. Sự xuất hiện của chị khiến nhiều người đặt câu hỏi: Có hay không mâu thuẫn từng xảy ra giữa hai nghệ sĩ tài năng này.

Giao thoa  là live concert cuối cùng trong Spotlight, là cuộc đối thoại giữa âm nhạc phương Đông và phương Tây, giữa cái cũ và cái mới, giữa những ca khúc kinh điển và các bài hát đương đại, giữa ca sĩ Tùng Dương và dàn nhạc của In the spotlight. Tùng Dương sẽ xuất hiện quý ông lịch lãm nhưng vẫn sự cá tính. Trong đêm nhạc, nam ca sĩ sẽ hát những ca khúc gắn liền với tên tuổi, những ca khúc nước ngoài kinh điển và một phần của dự án âm nhạc mới mang tên Rễ câyTùng Dương In the spotlight: Giao thoa diễn ra vào lúc 20h, ngày 9/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

13

Tùng Dương

Đêm nhạc này của Tùng Dương chỉ có duy nhất một khách mời là Hà Trần mặc dù khán giả vẫn quen sự kết hợp giữa Thanh Lam và Tùng Dương. Thông tin này  khiến không ít người tò mò vì  từng có nghi vấn Hà Trần và Tùng Dương mâu thuẫn.

Theo tiết lộ, Ê-kíp thực hiện cũng cho biết quyết định mời Hà Trần xuất phát từ việc chị là "tâm điểm" của In the spotlight số trước. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng muốn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khán giả qua sự xuất hiện của Hà Trần trong đêm nhạc Tùng Dương.

Tùng Dương chia sẻ: “Tôi luôn tự tin khi đứng cùng sân khấu với Hà Trần, đó là một nghệ sĩ có sự biến báo trên sân khấu. Nhiều lần sau khi hát chung, chúng tôi ngồi lại và góp ý cho nhau về những điều chưa được”.

tran2-1479526876205

Tùng Dương và Hà Trần là cặp bài trùng ăn ý trong âm nhạc

Bên cạnh đó, anh lần đầu tiên lên tiếng về thông tin từng có mâu thuẫn với diva Hà Trần. Nam ca sĩ cho biết trong cuộc sống có những phút giận nhau, thậm chí mất liên lạc cũng là điều bình thường. Quan trọng là khi vượt qua được những mâu thuẫn đó, mỗi người sẽ thấy bản thân thay đổi rất nhiều. Tùng Dương cũng cho biết chính âm nhạc giúp anh và Hà Trần làm lành với nhau. Khi Hà Trần hát dự án Bản Nguyên, nam ca sĩ đến xem và dành sự ngưỡng mộ cho một người nghệ sĩ giàu năng lượng và sự sáng tạo với nghề. Còn khi Tùng Dương tổ chức Thập kỷ hoan ca, Hà Trần không thể về nước tham dự nhưng chị vẫn dành thời gian xem qua YouTube.

Giọng ca Con Cò  chia sẻ kỹ hơn: “Tôi và vợ còn suốt ngày tranh luận đến nảy lửa, giận nhau cả tháng trời huống hồ là bạn bè? Nếu như trong cuộc sống, chúng ta có những giây phút giận nhau hoặc thậm chí mất liên lạc luôn chẳng hạn, sau này chúng ta vượt qua được chuyện đó thì chúng ta thấy rằng chúng ta thay đổi rất nhiều. Cuộc sống luôn có sự nhân văn, bao dung, để vượt qua được những điều nhỏ bé như vậy.

Tôi nghĩ đã là người nghệ sĩ lớn thì không cho phép mình được giận ai quá lâu. Điều này, tôi nói không chỉ Hà Trần mà muốn nhắn nhủ tới nhiều người khác, những người từng giận tôi và tôi từng giận người ta: Nếu các bạn còn giận tôi thì các bạn nhỏ bé hơn tôi"

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan