Tuấn Ngọc thú nhận từng bị “quật ngã” bởi tình yêu

9:11 chiều 16/10/2016

Danh ca thú nhận vì “từng bị quật lên quật xuống trong tình yêu” nên anh nghĩ sau hôn nhân đổ vỡ, cách tốt nhất chỉ có can đảm vượt qua. Nam ca sĩ cũng dí dỏm đùa rằng tuy bề ngoài mình vui vẻ vậy chứ “bên trong là sẹo không”.

Lần đầu thử sức làm MC cho “Thay lời muốn nói” tháng 10, nam ca sĩ Tuấn Ngọc đã nhiệt tình làm “quân sư tình yêu” cho một khán giả nữ. Anh khiến khán giả thích thú bởi cách nói chuyện hài hước, vui vẻ mà vẫn rất “thấm”.

Tuấn Ngọc thú nhận từng bị “quật ngã” bởi tình yêu

Tuấn Ngọc là người dễ gần, chân tình nên những gì anh chia sẻ cũng luôn như vậy.

Cụ thể, Tuấn Ngọc khuyên nữ khán giả nên can đảm vượt qua nỗi đau của hôn nhân đổ vỡ, nên đặt mình vào vị trí của người thân bên cạnh để biết xót cho mình và thêm mạnh mẽ để bước tiếp. Nam ca sĩ cũng tự lấy câu chuyện của mình khi “từng bị quật lên quật xuống trong tình yêu” để đồng cảm và động viên người khác. Danh ca dí dỏm thừa nhận mình “bên trong là sẹo không” vì những lần đổ vỡ.

Tuấn Ngọc thú nhận từng bị “quật ngã” bởi tình yêu

“Chị hãy can đảm vượt qua những đau khổ sau hôn nhân đổ vỡ. Ngay với tôi, tuy bề ngoài mình vui vẻ vậy chứ bên trong là sẹo không.” - Tuấn Ngọc chia sẻ.

Hài hước trên sân khấu là vậy, nhưng những ai từng làm việc chung với danh ca Tuấn Ngọc đều thừa nhận anh là người khó tính ngầm. Trong buổi tổng duyệt chương trình, ở những tiết mục của mình, anh liên tục có những góp ý về cách dàn dựng sân khấu lẫn bài hát sao cho chỉn chu nhất.

Tuấn Ngọc thú nhận từng bị “quật ngã” bởi tình yêu

Anh gửi tặng khán giả 2 ca khúc nổi tiếng của mình là Phôi pha và Khúc Thụy Du.

Tuấn Ngọc thú nhận từng bị “quật ngã” bởi tình yêu

Ngoài phần solo, nam danh ca còn kết hợp với bốn thí sinh Tiếng hát mãi xanh 2016 trong ca khúc chủ đề Riêng một góc trời (Ngô Thụy Miên).

Sau hàng chục năm hoạt động tại thị trường hải ngoại, hiện danh ca Tuấn Ngọc đã quyết định về Việt Nam nhiều hơn để được gặp gỡ, giao lưu với khán giả trong nước. Trải qua hai lần đổ vỡ, nam ca sĩ giờ đây có một gia đình hạnh phúc với người bạn cùng nghề - ca sĩ Thái Thảo, tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn thường nhắc về chuyện cũ bằng cái nhìn từng trải, thái độ lạc quan và trân trọng nhất.

Ảnh: Trần Huy Tuấn
Châu Châu

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan