Tuấn Hưng mê mẩn bản cover “Tan” của nhóm tứ tấu

4:15 chiều 29/09/2016

Ban nhạc nữ Maius Lady là quán quân trong cuộc thi cover ca khúc "Tan" của Tuấn Hưng.

Vừa qua, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã ra mắt bản hit Tan. Ngoài ra anh còn mở ra cuộc thi cover ca khúc Tan và nhận được nhiều bài dự thi ấn tượng. Ngoài Tuấn Hưng, ban giám khảo còn có một số người bạn của anh như Khiết (LadyKiilah), Minh Nhật (tác giả), luật sư Tạ Quang

Thí sinh đặc biệt nhất trong cuộc thi "Tan Cover" đó là ban nhạc nữ Maius Lady. Nhóm nhạc gồm 4 cô gái xinh đẹp này đã thể hiện Tan qua bản phối mới cho tứ tấu dây. Phần chuyển soạn không chú trọng nhiều vào phần khai thác kĩ thuật nhạc cụ mà chủ yếu thiên về tính âm nhạc của giai điệu bài hát.

image001

Nhóm tứ tấu Maius Lady

Các cô nàng Maius Lady khi đầu tư hẳn một clip công phu có nội dung câu chuyện cho cuộc thi cover này.

“Câu chuyện mà Maius Lady kể là một nghệ sĩ chơi cello, sống trong thế giới nội tâm của mình và trong thế giới ấy là những kí ức của cô ấy về tuổi thơ, ước mơ cũng như chiếc đàn Cello gắn bó với cô như 1 người bạn. Cô bị giam trong thế giới nội tâm đấy và cố gắng thoát ra khỏi nó để trở về thực tại cuộc sống của mình dù đó là việc quá khó khăn, và ở đó cô chỉ có một mình và cây đàn." – Nhóm nhạc này chia sẻ.

Như nhiều dự đoán trước, Maius Lady đã giành chiến thắng trong cuộc thi cover ca khúc của Tuấn Hưng. Nam ca sĩ đã dành cho Maius những lời khen có cánh trên trang cá nhân: "Âm nhạc của họ khác hoàn toàn với phần còn lại. Và đó là màu sắc âm nhạc mà chúng ta thấy hiếm khi gặp. Tôi chọn họ và các bạn cứ chờ xem sự lựa chọn của tôi đúng hay sai. Đây sẽ là bàn đạp tốt để họ tiếp tục phấn đấu hơn nữa".

image002

Tuấn Hưng khen ngợi nhóm trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng lý giải lý do chọn bản cover của nhóm Maius Lady đoạt giải nhất khi có rất nhiều tranh cãi về quy định thời gian 3 phút, Tuấn Hưng đã thẳng thắn trả lời: “Tuấn Hưng nghĩ rằng mình tạo ra một sân chơi để cho các bạn trẻ có cơ hội thử sức sáng tạo của bản thân với niềm đam mê nghệ thuật cũng như với ca khúc Tan. Lúc đầu Hưng có đưa ra luật không quá 3 phút cho 1 clip cover. Tuy nhiên trong quá trình thi hầu như các bạn đều gửi bài dự thi trên 4 phút, chính bản của Hưng cũng trên 4 phút nên Hưng nhận thấy điều đó dường như không đủ thời gian cho các bạn thể hiện".

Tuấn Hưng cũng bật mí, trong tương lai anh có khả năng anh sẽ hợp tác cùng Maius Lady trong dự án mới.

Ảnh: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan