Trịnh Thăng Bình hạnh phúc khi thực hiện được MV "nghệ thuật nhất sự nghiệp"

3:54 chiều 16/06/2017

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình ra mắt MV "Seen" với những cảnh quay đẹp mắt cùng bạn diễn Phí Phương Anh.

Chiều 12/06, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã tổ chức buổi họp báo MV mới nhất mang tên "Seen". Đây là sản phẩm được xem là sự thay đổi của Trịnh Thăng Bình cả về hình ảnh lẫn âm nhạc trong thời gian dài qua.

Ca khúc "Seen" ngay khi ra mắt đã được nhiều dân mạng chia sẻ vì giai điệu bắt tai lẫn ca từ đánh trúng tâm lý của nhiều người. Nhiều câu hát của "Seen" trở thành status của khán giả đồng cảnh ngộ với nhân vật bị "seen không reply" trong ca khúc này.

trinh-thang-binh-ra-mv-seen-01

Nói về MV "Seen", Trịnh Thăng Bình khẳng định đây chính là MV nghệ thuật nhất từ trước đến nay của mình. Sản phẩm được anh cùng ekip đạo diễn Khương Vũ chăm chút từ góc máy, bối cảnh, ánh sáng để dẫn dắt theo mạch truyện muốn truyền tải. Đây cũng là lần đầu tiên Trịnh Thăng Bình quyết định thực hiện MV không theo câu chuyện mà thiên về cảm xúc và trí tưởng tượng của người xem.

trinh-thang-binh-ra-mv-seen-02

Đóng cặp cùng Trịnh Thăng Bình trong MV là người mẫu Phí Phương Anh. Cô cho biết cảm thấy rất thích ca khúc cũng như MV "Seen" của Trịnh Thăng Bình. Khi được hỏi có rung động gì trước nam ca sĩ khi đóng chung, Phí Phương Anh khen Trịnh Thăng Bình có ngoại hình đẹp trai nhưng không phải "gu" của mình vì... để tóc màu trắng.

trinh-thang-binh-ra-mv-seen-03

"Seen" cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại âm nhạc của Trịnh Thăng Bình sau một thời gian dài tập trung cho công việc sản xuất cũng như xây dựng ekip mới. Anh bật mí còn rất nhiều dự án hấp dẫn khác đang chờ để ra mắt khán giả trong thời gian tới.

trinh-thang-binh-ra-mv-seen-04

Á hậu Thụy Vân cũng đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình

trinh-thang-binh-ra-mv-seen-05

Trịnh Thăng Bình và đạo diễn Khương Vũ

trinh-thang-binh-ra-mv-seen-06

Phí Phương Anh

trinh-thang-binh-ra-mv-seen-07

Nguồn Kenh14

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan