Trang Pháp tự tin trình diễn “We Don't Talk Anymore “ sau lùm xùm

10:56 sáng 01/11/2016

Đêm qua - 30/10, Trang Pháp xuất hiện và biểu diễn tại một sự kiện phục vụ các bạn sinh viên tại trường Đại học Văn Hiến, Tp.HCM.

Nữ ca sĩ diện bộ trang phục lấp lánh màu ánh bạc, khoe đôi chân thon dài thẳng tấp. Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý nhận ra ngay Trang Pháp gầy đi trông thấy. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn cuồng nhiệt biểu diễn và nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ các bạn sinh viên.

Trang-Phap-tu-tin-trinh-dien-we-dont-talk-anymore-sau-lum-xum-1

Trang-Phap-tu-tin-trinh-dien-we-dont-talk-anymore-sau-lum-xum-2

Trang-Phap-tu-tin-trinh-dien-we-dont-talk-anymore-sau-lum-xum-3

Trang-Phap-tu-tin-trinh-dien-we-dont-talk-anymore-sau-lum-xum-4

Trong chương trình đêm qua, Trang Pháp thể hiện 3 ca khúc: Chỉ Là, We Don't Talk Anymore và At The Top. Hàng nghìn bạn sinh viên đã đứng lên reo hò, hát và nhảy theo những màn biểu diễn cuồng nhiệt của Trang Pháp tạo nên một không khí vô cùng nóng bỏng. Thậm chí khi Trang Pháp đã kết thúc tiết mục của mình, các bạn sinh viên vẫn liên tục reo hò tên cô.

Trang-Phap-tu-tin-trinh-dien-we-dont-talk-anymore-sau-lum-xum-5

Trang-Phap-tu-tin-trinh-dien-we-dont-talk-anymore-sau-lum-xum-6

Trang-Phap-tu-tin-trinh-dien-we-dont-talk-anymore-sau-lum-xum-7

Processed with VSCO with c1 preset

[caption id="attachment_10452" align="aligncenter" width="1966"]Processed with VSCO with c1 preset Những ngày qua, Trang Pháp trở thành tiêu điểm của truyền thông quanh ồn ào với BTC chương trình MTV Connection. Nữ ca sĩ bị ảnh hưởng không ít về tâm lý và sức khoẻ về scandal này. Tuy nhiên may mắn là rất đồng khán giả và các đồng nghiệp trong giới đã đừng về phía Trang Pháp.[/caption]

Trang-Phap-tu-tin-trinh-dien-we-dont-talk-anymore-sau-lum-xum-12 Trang-Phap-tu-tin-trinh-dien-we-dont-talk-anymore-sau-lum-xum-11 Trang-Phap-tu-tin-trinh-dien-we-dont-talk-anymore-sau-lum-xum-10

Hiến Tửu

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan