Trang Pháp tha thiết với "Nếu thời gian trở lại" của Dương Khắc Linh

5:51 chiều 01/02/2017

Nữ ca sĩ Trang Pháp lần đầu thể hiện ca khúc không phải do cô sáng tác mang tên - "Nếu thời gian trở lại".

fullsizere (3)

Nữ ca sĩ Trang Pháp

Trang Pháp tiếp tục thực hiện phần âm nhạc cho phim điện ảnh "Hình Nhân" với bài hát chủ đề - "Nếu thời gian trở lại". Tuy nhiên, "Nếu thời gian trở lại" là ca khúc Pop của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, hòa âm và sản xuất. Như vậy, đây sẽ là lần đầu tiên Trang Pháp thể hiện một ca khúc của người khác chứ không phải do chính mình sáng tác như thường lệ.

 Trang Pháp thể hiện "Nếu thời gian trở lại" của Dương Khắc Linh

Trang Pháp chia sẻ về sự khó khăn khi thể hiện nhạc phẩm không phải sản phẩm do mình viết: "Đây là một điều khá khó khăn vì trong sự nghiệp đây là lần đầu Trang hát solo một ca khúc mà không phải mình sáng tác, nhưng đây là ca khúc Trang thấy rất hay. Lần này nhận được lời mời của ê-kíp Hình Nhân, hát 1 ca khúc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nhạc sĩ Hoàng Huy Long thì Trang Pháp cảm thấy rất hứng thú. Đặc biệt hơn nữa phim Hình Nhân cũng là bộ phim kinh dị tâm lý đầy cảm xúc mà khi nghe qua kịch bản thì Trang càng cảm nhận thêm nhiều chất liệu để hoàn thành bản thu âm".

 fullsizere (1)

MV của ca khúc "Nếu thời gian trở lại" cũng sẽ sớm được trình làng trong thời gian sắp tới. Cô cũng chuẩn bị ra mắt Album Ballad Collection và EDM Collection trong thời gian tới.Hiện tại Trang Pháp đang bận rộn với lịch diễn dày dặc phục vụ các khán giả và fan của mình khắp các tỉnh thành.

fullsizerender

 Trang Pháp tung bộ ảnh gợi cảm khi ra mắt album mới

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan