Trấn thành, Cẩm Ly rơi lệ vì nghe lại lời ca của Minh Thuận

6:58 chiều 09/11/2016

Khi giọng hát của Minh Thuận vang lên vẫn khiến Trấn Thành, Cẩm Ly và nhiều nghệ sĩ, khán giả khác khóc vì nhớ  anh.

Trong bán kết Bước nhảy ngàn cân, ở phần trình diễn "Nỗi đau ngọt ngào" của thí sinh Ngọc Khánh và Huỳnh Mến đã vang lên giọng hát của Minh Thuận. 4 câu hát của Minh Thuận cất lên ở phần cuối màn diễn, khiến các nghệ sĩ và khán giả không cầm được nước mắt. Ngày phát sóng chương trình cũng đúng dịp 49 ngày của ca sĩ Minh Thuận.

 img-0214-1478452206223-24-4-495-764-crop-1478

Trấn Thành xúc động vì nhớ tới đàn anh Minh Thuận trên sân khấu

Phần thi của hai thí sinh đã khiến các giám khảo rất xúc động. MC Trấn Thành lấy tay lau nước mắt và chia sẻ cảm xúc của mình về phần thi này: "Đúng là Huỳnh Mến rất thông minh khi chọn một ca khúc đánh vào trái tim như vậy nhưng các bạn cũng phải cảm như thế nào, nghĩ ra câu chuyện như thế nào và khả năng trình diễn của hai bạn như thế nào để cho mọi người có cảm xúc như vậy".

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ:"Cảm ơn các em đã làm một việc rất là dễ thương, nói ý nghĩa thì hơi lớn lao nhưng đánh vào trái tim của rất nhiều người cũng như anh chị em nghệ sĩ".

img-0188-1478452206214

tran-thanh-khoc-minh-thuan_WVNK

Hoa hậu Phạm Hương nói rằng những cảm xúc mà Ngọc Khánh đem đến đúng là "nỗi đau ngọt ngào". Còn John Huy Trần vì quá xúc động nên chỉ nói ngắn gọn: "Anh rất tự hào về em".

Nhờ màn diễn gợi lại cảm xúc về nghệ sĩ Minh Thuận, các giám khảo đều trao điểm 10 cho Ngọc Khánh và bạn nhảy Huỳnh Mến.

Màn diễn của cặp thí sinh nhận được nhiều lời khen

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan