Tóc Tiên và Top 10 DJ thế giới sẽ khuấy đảo lễ hội EDM ở Sài Gòn

4:41 chiều 03/02/2017

Lễ hội âm nhạc “Tâm điểm ánh nhìn 2016” với sự có mặt của Top 10 DJ thế giới và nhiều ca sĩ Việt Nam nổi tiếng sẽ đưa người tới những trải nghiệm và bùng nổ trong không gian đậm chất EDM.

Lễ hội âm nhạc “Tâm điểm ánh nhìn 2016” sẽ diễn ra liên tục từ 15 giờ chiều 18 đến 0 giờ ngày 19-12 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm SECC quận 7, TP.HCM.

EDM7

toc tien - dj show_jged

Afrojack và Tóc Tiên là hai trong số nhiều nghệ sĩ sẽ tham gia đại hội EDM

Hơn 10.000 khán giả sẽ được thưởng thức sự kết hợp chưa từng có giữa top 10 DJ thế giới Afrojack và ca sĩ Tóc Tiên, phù thủy thế giới nhạc underground Việt – Hoàng Toulivers cùng nữ rapper cá tính Suboi. Thông tin mới nhất mà BTC tiết lộ, riêng cát-sê cho DJ Afrojack và các nghệ sĩ trong nước đã hơn 4 tỷ đồng, còn 8 tỷ đồng được đổ vào hệ thống âm thanh, ánh sáng và thiết kế khu vực lễ hội theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

EDM5

Toàn bộ quá trình dàn dựng và thực hiện đều được tư vấn và giám sát của các chuyên gia hàng đầu về sự kiện âm nhạc đến từ Hà Lan trong suốt hơn 2 tháng qua. Sân khấu được bao trọn bởi màn hình LED rộng đến 300m2 với hệ thống đèn chuyên nghiệp D& B series chuẩn châu Âu - tiêu chuẩn  bắt buộc dành cho những DJ trong top 10 như Martin Garrix, Afrojack, Dimitri Vegas & Like Mike, Hard Well, Armin…

Nghệ sĩ được chú ý nhất trong chương trình là Afrojack. Anh sinh năm 1987 là người Hà Lan. Hiện tại anh nằm trong top 10 DJ nổi tiếng toàn cầu do tạp chính DJ Mag bình chọn.

Với kinh phí đầu từ "khủng" nhất từ trước tới nay, chương trình hứa hẹn sẽ đem tới phút giây thăng hoa và bùng cháy trong thế giới âm nhạc, thỏa mãn cả những tín đồ EDM khó tính nhất.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan