Tiết lộ bất ngờ về giá vé fan meeting Việt Nam của Jessica

4:15 chiều 04/10/2016

Giá vé fan meeting của Jessica Jung ở Việt Nam thấp hơn nhiều so với các nơi khác cùng khu vực châu Á.

Thông tin Jessica Jung tới Việt Nam đã được công ty đại diện của cô là Coridel Entertainment chính thức xác nhận. Giọng ca Fly sẽ tổ chức họp fan ở Việt Nam vào ngày 27/11. Đây là địa điểm cuối cùng nằm trong tour họp fan Jessica Jung tại các thành phố lớn tại châu Á, sau Thương Hải, Jakata, Singapore, Manila.

Thông tin Jessica Jung lần đầu sang Việt Nam khiến không ít fan của cô vui mừng và nhiều người hâm mộ đá tìm hiểu thông tin để mua vé ngay từ bây giờ. Theo thông báo giá vé để tham dự sự kiện, giá vẻ ở Việt Nam thấp hơn nhiều so với giá vé fan meeting khác của Jessica ở các nước châu Á khác.

Thông tin độc quyền từ Fanpage lớn nhất của Jessica tại Việt Nam đăng tải, fan meeting của Jessica tại TP HCM sẽ có giá vé từ 850.000 đồng tới đắt nhất là 2.250.000. Trong khi đó, ở các khu vực khác như Singapore, Thượng Hải hay Philippines, giá vé thấp nhất là 1.3 triệu và cao nhất là 3.5 triệu.

image001

Giá vé tham gia fan meeting của Jessica

image002

Jessica Jung sinh năm 1989, là cựu nhóm nhạc đình đám: SNSD. Thời còn ở “nhóm nhạc quốc dân Hàn Quốc”, Jessica Jung được mệnh danh là nữ hoàng băng giá nhờ hình tượng lạnh lùng, xinh đẹp và quyến rũ. Sau vụ lùm xùm với công ty chủ quản, Jessica Jung rời khói nhóm nhạc và bắt đầu sự nghiệp solo. Ngoài ra cô còn là người sáng lập thương hiệu thời trang cá nhân Blanc & Eclare. Tuy đã rời nhóm năm 2014, nhưng Jessica vẫn duy trì được sự nổi tiếng và mới đây cô cho ra mắt single Fly và mini album With Love nhận được nhiều lời khen của giới chuyên môn lẫn bạn trẻ yêu nhạc. Trong mini album mới của Jessica Jung mang tên With Love, J, cô đã viết và sáng tác 4 trong số 6 bài hát.

Nguồn hình: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan