Thùy Chi lay động triệu người nghe khi cover hit "Chưa bao giờ"

2:29 chiều 08/10/2016

Chỉ sau 3 ngày đăng tải lên trang cá nhân, đoạn clip Thùy Chi đệm đàn piano hát Chưa bao giờ thu hút gần 70 ngàn lượt yêu thích và 1,6 triệu lượt xem.

Mặc dù không chiêu trò, ăn mặc hở hang, chỉ âm thầm với công việc mình yêu thích nhưng nữ ca sĩ Thùy Chi luôn có chỗ đứng trong lòng người yêu nhạc trẻ Việt Nam. Mới đây, Thùy Chi tung lên đoạn video cô vừa đàn piano vừa hát Chưa bao giờ - bài hát từng được Trung Quân thể hiện rất thành công. Với giọng trong trẻo, da diết, và cũng rất chân thành, mộc mạc, nữ ca sĩ đã lay động triệu con tim người nghe.

Video Thùy Chi đàn và hát bản hit của Trung Quân

Chỉ 3 ngày ngày đăng tải, đoạn video tự đệm piano và hát của Thùy Chi đã có hơn 1,6 triệu lượt xem, 70 ngàn lượt yêu thích và gần 19 nghìn lượt chia sẻ. Phần lớn người hâm mộ đều ngợi khen lời ca truyền cảm và giọng hát trời phú của nữ ca sĩ trẻ.

"Giọng chị ngọt ngào .. nhẹ như gió í.. ôi tình yêu của e. Iu chị từ thời còn hát bài Mưa.Mãi yêu", "Thích bạn hát live nhất vì tố chất của bạn hơn hẳn những ca sĩ thị trường khác", "Live tuyêt tác. Hát ko khác phòng thu.dù hát ngoài hay trong phòng thu chất giọng vẫn ấm áp,trong,thanh khiết chan chứa cảm xúc và tinh cảm dạt dào đi sâu vào lòng người."... -  nhiều bình luận không ngớt ca ngợi phần biểu diễn của Thùy Chi.

Thùy Chi tên đầy đủ là Trần Thùy Chi, quê ở Hải Dương. Thùy Chi bắt đầu học piano từ lúc 6 tuổi. Nam 9 tuổi,  cô theo học ở Nhạc viện Hà Nội. ca khúc đầu tiên đưa Thùy Chi đến với người hâm mộ đó là Giấc mơ trưa của nhạc sĩ Giáng Son.

Nữ ca sĩ được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc online" này còn giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi âm nhạc lớn. Đặc biệt cô từng tham gia đoàn hợp xướng Việt Nam và giành huy chương bạc thế giới năm 2010, huy chương vàng hợp xướng quốc tế vào năm 2011.

chi4_wklp.jpg

Thùy Chi trở lại với vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ

Sau một thời gian rút lui khỏi sân khấu để trở thành một cô giáo dạy piano , Thùy Chi bất ngờ trở lại trong một số chương trình ca nhạc. Nhiều người nhân ra Thùy Chi có ngoại hình xinh đẹp hơn hẳn khi xưa. Mới đây cô đã góp giọng hát trong trẻo của mình trong đêm Khai mạc Festival Áo dài Hà Nội 2016.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan