Thùy Chi gây xúc động mạnh với ca khúc hát về cha

5:37 chiều 27/12/2016

Bộ phim “Ba vợ cưới vợ ba” để lại dấu ấn sâu sắc với khán giả qua ca khúc “Cha và con gái” đầy cảm xúc do ca sĩ Thùy Chi thể hiện.

Cha và con gái là ca khúc chủ đề của bộ phim Ba vợ cưới vợ ba do Thuỳ Chi thể hiện. Những ca từ giản dị và giàu cảm xúc qua giọng hát cao vút của nữ ca sĩ khiến người nghe cảm động.

Thùy Chi hát mộc bài "Cha và con gái"

Bài hát là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Anh là tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng về gia đình như Nhật ký của mẹ, Con gái nhỏ của ba… mang giai điệu đầy cảm xúc. Và ca khúc “Cha và con gái” lần này cũng vậy.

Thuy_Chi

Thùy Chi luôn có những dự án âm nhạc rất nghiêm túc và nghệ thuật

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hào hứng chia sẻ về tác phẩm của mình: “Đây có thể nói là một cơ duyên, một sự may mắn cho tôi khi có cơ hội làm việc cùng anh Hải để cho ra đời ca khúc “Cha và con gái”, bởi viết về đề tài về tình cảm cha con là điều tôi đã ấp ủ bấy lâu nay. Nguyễn Văn Chung nói, anh nghĩ đến giọng hát trong trẻo của nữ ca sĩ Thuỳ Chi đầu tiên khi viết bài hát và cô đã nhận lời thể hiện bài hát sau khi nhận được lời mời.

Nội dung bài hát như tiếng nói từ trái tim cô con gái gửi tới người cha thân thương, gợi lại ký ức về những ngày ấu thơ được cha đưa đón, chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ, đến lúc trưởng thành vẫn luôn có hình bóng cha dõi theo.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan