"Thôi" - Sự lột xác về hình ảnh của Giang Hồng Ngọc

3:39 chiều 09/06/2016

Sau khi ra mắt ca khúc Thôi, đánh dấu cho lần “bắt tay” đầu tiên hợp tác cùng Tiên Tiên, ca khúc nhanh chóng được khán giả đón nhận và đạt hơn 2 triệu lượt nghe chỉ sau 1 tuần ra mắt, Giang Hồng Ngọc tiếp tục thực hiện music video Thôi bằng câu chuyện tình buồn mà chính mình là người trong cuộc.

5

"Thôi" - Bản tình ca nồng nàn cuốn hút từ những giai điệu đầu tiên
Thôi là ca khúc đầu tiên Giang Hồng Ngọc ra mắt và giới thiệu đến khán giả trong năm 2016. Thôi được “hit-maker” Tiên Tiên sáng tác, ca khúc đậm chất ballad với ca từ da diết đầy tự sự cùng cách xử lý tinh tế, khéo léo qua giọng hát nồng nàn của Giang Hồng Ngọc đã khiến Thôi thật sự chinh phục khán giả một cách trọn vẹn, đầy cảm xúc. Chính giọng hát nồng nàn cũng như cách xử lý tinh tế của Giang Hồng Ngọc kết hợp với giai điệu lãng mạn của Thôi đã giúp ca khúc chinh phục được khán giả ngay từ những giai điệu đầu tiên. Ngưỡng mộ tài năng của Tiên Tiên, chính vì thế Thôi cũng là sản phẩm âm nhạc đặc biệt ý nghĩa với Giang Hồng Ngọc bởi ca khúc đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Giang Hồng Ngọc và Tiên Tiên. Giang Hồng Ngọc còn chia sẻ: “Thôi là một sự kết hợp rất tình cờ giữa Ngọc và Tiên khi cả hai có dịp gặp nhau để trao đổi về công việc. Ngọc có ngỏ ý với Tiên về một sự kết hợp giữa cả hai, nhưng thực sự cũng phải mất hơn 1 tháng sau thì Thôi mới ra đời và bất ngờ được gửi đến cho Ngọc. Khi lần đầu tiên nghe demo giai điệu của Thôi đã khiến Ngọc bật khóc vì cảm xúc quá thật, như thể mình là nhân vật trong câu chuyện tình buồn này. Ngay lập tức Ngọc đã gọi cho Tiên và quyết định lấy luôn ca khúc này.”

Thoi

Chỉ sau 1 tuần ra mắt, Thôi đã nhận được những phản hồi tích cực và đạt hơn 2 triệu lượt nghe. Với sự kết hợp của Giang Hồng Ngọc và Tiên Tiên, Thôi hứa hẹn sẽ tiếp tục được khán giả đón nhận và tạo được hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong thời gian tới.

Music video thực hiện chuyên nghiệp, đầu tư lớn về nội dung và hình thức
Sau thành công của MV Giây phút cuối, Giang Hồng Ngọc tiếp tục hợp tác cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và ekip Blue Production Team để thực hiện phần hình ảnh cho music video Thôi.

MV Thôi kể về câu chuyện tình tay ba của cô gái yêu đến tha thiết và mù quáng, trong mối quan hệ tay ba phức tạp đan xen giữa tình bạn và tình yêu đã nhiều lần khiến cô đau khổ với tình yêu của chính mình.

6

Dù chỉ là music video, nhưng Thôi lại được xây dựng thành câu chuyện xuyên suốt với nhiều tuyến nhân vật, nhiều bối cảnh xuất hiện trong MV, có cao trào và kịch tính như một bộ phim ngắn. Đây cũng là lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc thể hiện khả năng diễn xuất với nhiều phân cảnh thể hiện nội tâm sâu sắc.

Dù lần đầu tham gia diễn xuất, Giang Hồng Ngọc vẫn được đạo diễn Uyên Thư đánh giá tốt khi lần đầu thể hiện vai diễn nặng tâm lý, thường xuyên thay đổi tâm lý nhân vật nhưng vẫn nhập vai và khóc “rất ngọt” trong những phân cảnh dằn xé nội tâm.

7

"Thôi" - Sự lột xác về hình ảnh của Giang Hồng Ngọc
Khác với những hình ảnh đầy sự nữ tính và quyến rũ, đôi khi hơi dừ hơn so với độ tuổi của Giang Hồng Ngọc khi hát những bản tình ca trên sân khấu, hình ảnh trong music video Thôi của Giang Hồng Ngọc được hỗ trợ bởi stylist Kye Nguyễn, mang đến một Giang Hồng Ngọc trẻ trung và hiện đại hơn với những bộ trang phục hợp thời trang và bắt kịp xu hướng thế giới.

8

Nói về những cảnh diễn xuất trong music video, Giang Hồng Ngọc chia sẻ “Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu khi yêu lúc nào cũng mù quáng và khi bị phản bội lúc nào cũng dễ dàng tổn thương. Để diễn được những cảnh đau khổ tột cùng, thay vì chuẩn bị tâm lý trước đó thì Ngọc lại để tâm lý mình thoải mái nhất để đến những cảnh diễn xuất nội tâm, Ngọc nhớ lại những cảm giác từng trải khi yêu rồi lấy cảm xúc thật từ chuyện tình của mình để đặt vào tâm lý nhân vật.”

1

Góp mặt trong MV của Giang Hồng Ngọc còn có MC Yumi Dương và ca sĩ diễn viên trẻ Huỳnh Phan Trọng Quỳnh. Khác với Yumi Dương là MC quen thuộc với khán giả và cũng là bạn thân của Giang Hồng Ngọc ngoài cuộc sống thì Trọng Quỳnh là nhân tố mới, lần đầu hợp tác cùng Giang Hồng Ngọc. Cả 3 cùng tạo nên chuyện tình đầy xúc động hứa hẹn lấy đi nước mắt khán giả.

3

Music video Thôi là một sản phẩm tâm huyết của Giang Hồng Ngọc, được đầu tư lớn về kinh phí, âm nhạc, hình ảnh và sự nỗ lực khi lần đầu thử nghiệm khả năng diễn xuất với nhiều đất diễn. Thôi là một dự án âm nhạc như một bước đệm đầu tiên trong năm 2016 của Giang Hồng Ngọc để chuẩn bị cho những kế hoạch âm nhạc lớn tiếp theo ra mắt trong năm.

mTrend.vn

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan