Thiều Bảo Trang tự 'làm khó' mình trong ca khúc ra mắt mừng tuổi mới

11:20 sáng 10/01/2017

Thiều Bảo Trang trở thành nữ ca sĩ tiên phong khai phá dòng nhạc soul funk Việt Nam.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm, khả năng thanh nhạc và sáng tác tốt, Thiều Bảo Trang đang dần khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc bằng việc liên tục cho ra đời những ca khúc mới do chính mình sáng tác. Mới đây cô cũng gây ấn tượng và để lại nhiều dấu ấn khi tham gia liveshow Noo Phước Thịnh.

Ngoài ra, vừa tạo ấn tượng với single Tình ta đã hết bằng hình ảnh đẹp lung linh và giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng của một bản ballad, Thiều Bảo Trang tiếp tục ấp ủ cho mình những sản phẩm âm nhạc khác để chinh phục, cụ thể nhất là single Give it to me ra mắt vào 7/2.

thieu-bao-trang-1

thieu-bao-trang-2

thieu-bao-trang-3

Nữ ca sĩ cho biết, áp lực lớn nhất của cô chính là vượt qua được 'ngọn núi' của chính mình, sản phẩm sau phải tốt và đặc sắc hơn sản phẩm trước. Vì vậy, ngoài việc dạy học và biểu diễn, thời gian rảnh Thiều Bảo Trang sẽ nghiên cứu và tập luyện. Mừng tuổi mới 25 cũng là dịp Thiều Bảo Trang khoe ca khúc mới tự sáng tác.

thieu-bao-trang-4Lần này, Thiều Bảo Trang tự 'làm khó' mình khi chọn dòng nhạc funk, một thể loại không dễ và để có được ca khúc Give it to me hoàn chỉnh theo đúng chuẩn, cô và nhạc sĩ Thanh Tâm đã mất hơn 6 tháng để thu âm và phối khí.

thieu-bao-trang-5

thieu-bao-trang-6

Nhạc sĩ Thanh Tâm chia sẻ: 'Funk là một thể loại âm nhạc không mới nhưng chưa đại trà ở Việt Nam. Khi Thiều Bảo Trang đến gặp tôi và chia sẻ ý định làm một ca khúc theo dòng nhạc này tôi nhận thấy đây là một thử thách với mình. Thế nhưng, Trang cũng là một người kỹ tính, hai anh em làm việc cũng hiểu ý, nên sau 6 tháng với không biết bao nhiều lần thu đi thu lại thì chúng tôi cũng có một bản phối hoàn chỉnh nhất mà cả hai đều tâm đắc'.

thieu-bao-trang-7

thieu-bao-trang-8

thieu-bao-trang-9Give it to me xoay quanh cô gái 'cảm nắng' một chàng trai và chuyện tình lãng mạn của họ. Vì vậy, Thiều Bảo Trang quyết định mời một rapper nam để cùng thể hiện ca khúc. Sau cùng, Karik là cái tên được nhắm đến, bản thân Karik cũng cảm thấy rất hứng thú sau khi được Thiều Bảo Trang chia sẻ về bài hát.

Chỉ trong 2 ngày, Karik đã hoàn thành lời rap cho bài hát. Sau khi ra mắt single, Thiều Bảo Trang sẽ thực hiện MV cho ca khúc.

mTrend tổng hợp

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan