Thiên thần làng nhạc Trung Quốc qua đời đột ngột ở tuổi 22

5:44 chiều 27/12/2016

Theo Ifeng, công ty quản lý của Mã Hiểu Thần (nghệ danh Bản Hề) thông báo về việc nữ ca sĩ bất ngờ qua đời chỉ một ngày sau khi cô phát hành ca khúc mới.

Trong cáo phó của cô, đại diện của Mã Hiểu Thần viết: "Đó là một ca sĩ trẻ có khả năng sáng tác và ca hát tuyệt vời. Cô gái lạc quan trong cuộc sống, luôn đem lời ca tiếng hát của mình để mang đến sự ấm áp cho mọi người. Không muốn nói gì thêm, chỉ mong cô ấy được an nghỉ”.

704_2099825 (1)

Cuối thông cáo, phía công ty nhắn nhủ truyền thông không nên thắc mắc sâu về nguyên nhân nữ ca sĩ đột tử. “Giờ phút này, mọi câu hỏi đều trở thành vô nghĩa. Chỉ hy vọng mọi người cầu chúc cô ấy bình an nơi thiên đường, tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình ở nơi xa”.

Các fan đều không tin nổi sự việc vì chỉ một ngày trước khi qua đời, Hiểu Thần cho ra mắt ca khúc mới Đừng quậy nữa. Trong các sự kiện gần đây, nữ ca sĩ 22 tuổi không hề có biểu hiện bất thường về sức khỏe hay tinh thần. Tờ Ettoday phỏng đoán cái chết của cô có nhiều uẩn khúc.

704_2099804 (1)

Nữ ca sĩ sinh ngày 30/6/1994 tại Tân Cương, Trung Quốc, vào giải trí năm 2009. Cô nổi tiếng nhờ khả năng sáng tác và thể hiện nhiều ca khúc qua mạng trực tuyến. Nhiều ca khúc của Hiểu Thần rất được yêu thích như: Thời gian biểu diễn, Quá yêu, Có thể không, GOGO chưa trưởng thành...

Không chỉ sở hữu chất giọng ngọt ngào, khả năng sáng tác, Bổn Hề còn có vẻ ngoài thuần khiết, được ví von là “thiên thần làng nhạc”.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan