Theo dõi kênh Youtube nào để học nhạc hiệu quả?

7:00 sáng 29/08/2016

Chẳng cần tốn kém quá nhiều chi phí, những người thầy online sẽ tận tình hướng dẫn bạn mọi thứ về âm nhạc. Bật Youtube lên rồi gõ ngay những cái tên được mTrend gợi ý nào!

1, New York Vocal Coaching_Justin Stoney

Website: www.newyorkvocalcoaching.com

Đến với "anh" thầy mang tên Justin Stoney này bạn sẽ được trải nghiệm học nhạc một cách hoàn toàn mới và vô cùng dễ hiểu. Mỗi video là một bài giảng (Đánh số thứ tự theo từng giai đoạn “Episode – EP.”).

Điểm thú vị là trước khi bắt đầu bài giảng, anh thầy sẽ đọc một bức thư của bất kì người hâm mộ nào đó trên thế giới gửi về. Nếu để ý, bạn sẽ thấy mỗi video thầy sẽ mặc một màu áo tiệp với màu font chữ luôn ấy.


Sao nào? Bạn có nhiều áo thun màu hơn thầy ấy không?

2, Singing Success | Brett Manning Studios

Website: www.singingsuccess.com

Cái tên Brett Manning chắc hẳn không mấy xa lạ với những ai thường chọn cách học nhạc online. Là một giáo viên thanh nhạc có tên tuổi và nổi tiếng, thầy từng phát hành một bộ DVD hoành tráng gồm 9 đĩa và cả sách dạy về thanh nhạc. Kể từ khi đăng tải những bài dạy nhạc lên kênh Youtube cá nhân, ngày càng nhiều khán giả yêu ca hát biết đến thầy hơn. Điều thu hút ở các video này chính là cung cấp nhiều kiến thức đặc biệt và thú vị.


Cùng xem thầy giáo hướng dẫn cách hát Whistle nhé!

3, Felicia Ricci

Cô gái xinh xắn và vui tính này vốn xuất thân là một ca sĩ biểu diễn. Với tính cách hài hước, những bài chia sẻ của cô nàng luôn chiếm được cảm tình của số đông người xem, đặc biệt là các anh nam mê hát đấy.


Đừng quên nhấn "theo dõi" cô giáo xinh xắn này nha các bạn.

4, EricArceneaux

Website: www.aapproach.com

Tuy chất lượng âm thanh ở các video không thật sự hoàn hảo, nhưng phong cách lãng mạn của thầy Eric Arcerneaux đã lôi kéo được lượng lớn theo dõi trên Youtube.

Đặc biệt, do vừa là một giáo viên thanh nhạc, một nghệ sĩ ghi âm và là một diễn viên cùng với kinh nghiệm giảng dạy trên 5000 học viên nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những chia sẻ hay ho của vị thầy giáo này lắm chứ. Không tin thì cứ nhấn Subribe thầy ấy đi nào.


Bắt đầu với bài học cách nâng quãng giọng với thầy Eric nhé!

mTrend tổng hợp.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan