Thảo Trang: 'Từ khi có con, tôi đằm thắm hơn'

12:36 chiều 01/05/2017

Ca sĩ có nickname "Xấu Lạ" chia sẻ sau khi sinh con, cô thấy bản thân chín chắn hơn trong mọi chuyện.

thao-trang-tu-khi-co-con-toi-dam-tham-hon

Đêm nhạc "Đại lộ đón gió", diễn ra tối 22/4 tại TP HCM, đánh dấu sự trở lại của Thảo Trang sau khi sinh con. Cô trình diễn 10 ca khúc, thể hiện sự thay đổi trong giọng hát và phong cách. Khi hát "Biết ai có nhớ ai không", Thảo Trang chia sẻ đây là một trong những ca khúc cô yêu thích. Đến khi làm mẹ cô mới cảm nhận được nhiều hơn tình cảm chất chứa ở nhạc phẩm này.

thao-trang-tu-khi-co-con-toi-dam-tham-hon-1

Ca sĩ khoe giọng qua bài "Halellujah". "Thời gian vừa qua, tôi im hơi lặng tiếng để tập trung vào thiên chức làm mẹ. Hiện con trai tôi được 5 tháng tuổi, tôi mới rục rịch đi hát lại", cô nói.

thao-trang-tu-khi-co-con-toi-dam-tham-hon-2

Thảo Trang tâm sự thời gian nghỉ dưỡng để sinh con, cô nhớ sân khấu và thèm được hát. Một điều may mắn, thời con gái cô giữ gìn sức khỏe nên sau khi sinh cô hồi phục nhanh hơn người thường. Giọng hát hầu như không bị ảnh hưởng. "Tôi thấy mình điềm đạm hơn, đàn bà hơn và chín chắn hơn trước", ca sĩ nói.

thao-trang-tu-khi-co-con-toi-dam-tham-hon-3

Thảo Trang gây bất ngờ khi hát "Duyên phận" - sáng tác nổi tiếng của Thái Thịnh. Ca sĩ nói vui: "Khán giả gọi tôi là Xấu Lạ nhưng bạn bè thường gọi đùa tôi là Nguyễn Thị Cải Trang, vì tôi có thể hát được nhiều dòng nhạc, hầu như 'mâm' nào cũng góp mặt".

* Thảo Trang hát "Duyên phận"

thao-trang-tu-khi-co-con-toi-dam-tham-hon-4

Ca khúc: "Về thôi", "Em về tóc xanh", "All I ask" hay "When you tell me that you love me", được cô thể hiện đầy tình cảm. Cô còn trình diễn "Million reasons" - bản hit của Lady Gaga. "Trong tình yêu lúc nào người đàn ông cũng cho mình hàng triệu lý do để rời xa, hàng nghìn lý do để chia tay. Còn người phụ nữ luôn chỉ cần một lý do để giữ lại cuộc tình", cô chia sẻ về ý nghĩa của bài hát. Kết thúc đêm nhạc, Thảo Trang chọn bài "Can’t take my eyes off you".

Nguồn Vnexpress.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan