TEACHSHOW 2017 – NHẠC SĨ NGUYỄN VĂN CHUNG DẠY HỌC THANH NHẠC CHỈ TRONG MỘT BUỔI – PHẦN 2

TEACHSHOW 2017 – NHẠC SĨ NGUYỄN VĂN CHUNG DẠY HỌC THANH NHẠC CHỈ TRONG MỘT BUỔI – PHẦN 2

Video đầu tiên được phát sóng trên Cộng đồng Mtrend, Teachshow đã nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn khán giả, chính vì vậy, một lần nữa, Teachshow đã mời nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung cho chủ đề thanh nhạc lần 2 này

Trong video thứ hai của Teachshow số thứ nhất chủ đề Thanh nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ đi sâu vào phần cảm thức của người hát cùng các kỹ thuật khó hơn.

Thừa thắng xông lên, chúng tôi hy vọng video thứ hai này sẽ giúp các bạn bỏ túi thêm những kỹ năng thanh nhạc để toả sáng cùng đam mê và ước mơ ca hát của mình

Ngoài các kiến thức nâng cao của Thanh nhạc, trong video này anh Chung đã chia sẻ rất nhiều về một yếu tố quan trọng để trở thành ca sỹ: Đó là cảm xúc. Bởi lẽ sau cùng vấn đề kỹ thuật cũng không thể bù đắp được tâm trạng và suy nghĩ của người ca sỹ với bài hát họ định thể hiện. Anh Chung đã nhắc tới bài hát “Nhật ký của mẹ”, vốn rất nổi tiếng khi được ca sỹ Hiền Thục trình bày. Đây là bài hát dễ khiến người nghe rơi nước mắt, một phần cũng nhờ Hiền Thục đã hát hoàn toàn bằng trái tim và trải nghiệm của một người mẹ.

Chúc các bạn học được những điều bổ ích với video, và đừng quên chờ đón Teachshow số thứ hai với chủ đề Piano vào tuần tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *