TEACHSHOW 2017 – NHẠC SĨ NGUYỄN VĂN CHUNG DẠY HỌC THANH NHẠC CHỈ TRONG MỘT BUỔI – PHẦN 1

TEACHSHOW 2017 – NHẠC SĨ NGUYỄN VĂN CHUNG DẠY HỌC THANH NHẠC CHỈ TRONG MỘT BUỔI – PHẦN 1

Với chủ đề thanh nhạc số thứ nhất kì này, Teachshow mang đến cho bạn cơ hội trau dồi những kiến thức cơ bản trong việc luyện thanh cùng với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Qua video, các bạn sẽ biết thêm những kỹ năng để rèn luyện, cải thiện tình trạng thanh nhạc của mình. Chương trình có sự hướng dẫn của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung và hai bạn học viên là Mị Nương và Thịnh Milo – Cả hai bạn đều có thừa cho mình niềm đam mê âm nhạc và không ngừng tập luyện để cải thiện giọng ca của mình.

Không có thành công nào mà không trải qua gian khổ. Chính vì thế ngay từ đầu chương trình, anh Chung đã nhấn mạnh rằng để trở thành ca sỹ chuyên nghiệp cần rất nhiều năm khổ luyện chứ không thể qua một tiếng đồng hồ mà thành tài. Tuy nhiên, trong số teachshow này, anh sẽ cố gắng giới thiệu cho các bạn những khái niệm cơ bản nhất của Thanh nhạc. Từ đó, các bạn có thể trau dồi và phát triển khả năng ca hát của mình.

Anh Chung đã giới thiệu tới các bạn 3 phần cơ bản: Thanh nhạc cơ bản, thanh nhạc trung cấp và thanh nhạc cao cấp. Các bạn học viên cũng đã được học cách lấy và giữ hơi, cách luyến, rung âm, cách phân biệt các loại giọng.

Video dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về quá trình luyện thanh nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *