Mỹ Tâm thấy “mang nợ” người yêu rất nhiều?

1:33 chiều 15/01/2017

Chuyện “bao giờ lấy chồng?”, “người yêu Mỹ Tâm là ai?” luôn là đề tài khiến fan quan tâm.

Đã 35 tuổi, Mỹ Tâm là một trong những ngôi sao hàng đầu hiếm hoi vẫn trong tình trạng độc thân và những thông tin về "một nửa" của cô luôn được giữ bí mật. Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với người hâm mộ, nhưng dường như đó cũng là những thông tin ít ỏi và không cụ thể.


my-tam-1

Vào đêm 4/2 (tức mùng 8 Tết Âm lịch), Mỹ Tâm đã có một đêm nhạc vô cùng ấm cúng, thân mật để gặp gỡ khán giả nhân dịp đầu năm mới sau khoảng thời gian nghỉ Tết cùng gia đình. Diện chiếc đầm vàng nhã nhặn, nàng “họa mi” khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước mái tóc ngắn được đánh xoăn phồng khá bắt mắt. Đã lâu rồi, người hâm mộ mới được thấy lại hình ảnh tóc ngắn của Mỹ Tâm!

Trước sự yêu mến của khán giả trong đêm nhạc đầu năm mới, Mỹ Tâm đã lần đầu công khai danh tính người yêu đã giấu kín suốt thời gian qua. Cô tâm sự: “Một năm qua đi, nhiều người vẫn hay thắc mắc: “Người yêu của mình là ai?”. Rồi khi Tâm về quê ăn Tết, người thân cũng hỏi: “Chồng của mình là ai?” hoặc là “Em có người yêu chưa?”. Thật ra, trong chuyện tình cảm, Tâm thuộc tuýp người thích giấu trong lòng, hạnh phúc của mình thì chỉ mình biết, chẳng lẽ mình nói ra thì..hơi kỳ (cười).

my-tam-2

Nhưng cho đến bây giờ, Tâm mới suy nghĩ chắc là mình nên có câu trả lời chính xác thì ngoài tình cảm “ấy” chỉ riêng Tâm biết thì Tâm còn một người yêu nữa mà Tâm cần phải cảm ơn rất nhiều. Đó chính là những người khán giả đã luôn âm thầm cổ vũ, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Trước những tình cảm chân thành từ mọi người, Tâm cảm thấy đó là một tình yêu mà mình phải mang nợ. Mỹ Tâm cảm ơn rất nhiều!” .

my-tam-3

Mỹ Tâm cũng chia sẻ thêm trên trang cá nhân: "Chỉ có một chuyện tình Tâm có thể công khai được, chính là tình yêu với khán giả. Những người dưng không quen biết nhưng vẫn luôn sát cánh, yêu thương mình dù bất kỳ chuyện gì thì Tâm rất trân trọng và cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người!”.

mTrend tổng hợp

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan