Sự thật lời đồn "Quang Linh hát 1 bài mua được 4 cái nhà"

7:45 chiều 27/10/2016

Ca sĩ Thu Phương từng tiết lộ Quang Linh chỉ cần hát 4 câu trong bài “Thao thức vì em” là đã mua được 4 căn nhà mặt tiền. 

"Truyền thuyết" này theo Quang Linh suốt một thời gian dài mãi đến tận buổi gặp gỡ báo chí của show diễn Chế Linh (25/10)  tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, nam ca sĩ này mới có dịp trần tình.

hnn-2278-1477445411940

 

Khi được hỏi chuyện ca sĩ Thu Phương từng tiết lộ Quang Linh chỉ cần hát 4 câu trong bài “Thao thức vì em” là đã mua được 4 căn nhà mặt tiền để kinh doanh, Quang Linh cho biết: “Đây hoàn toàn là lời nói đùa, lời nói so sánh của ca sĩ Thu Phương. Năm 2015, khi tôi đi hát ở nước ngoài, có ra ngoài bán đĩa, có những khán giả nói rằng tôi rất giàu, vì chỉ hát 1 bài là đã mua được 4-5 căn nhà. Tôi biết đó là lời nói đùa của nữ ca sĩ Thu Phương nhưng nó lại gần như là “đóng đinh” với chính bản thân tôi vì Thu Phương hiểu đó là bài “tủ”, đi hát ở đâu, khán giả cũng yêu cầu hát đúng bài hát đó”.

Trả lời câu hỏi vì sao cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều ca sĩ làm liveshow riêng nhưng Quang Linh cho biết điều đó không phù hợp với tính cách của anh hiện tại. Bởi vì Quang Linh tự nhận thấy mình càng ngày càng khó tính.

Anh tâm sự chân thành:“Nếu mọi người để ý sẽ thấy các ca sĩ Việt Nam đều đã thực hiện liveshow, chỉ có riêng tôi thì chưa từng. Nhiều người cũng ngỏ ý muốn giúp tôi làm liveshow, tôi cũng có suy nghĩ về việc đó, nhưng lại thấy tính mình khó chiều quá. Ví dụ, khi đề ra bài gì đấy, tôi sẽ băn khoăn mình sẽ hát thế nào, dàn dựng ra sao, nguyên liệu dàn dựng tìm đâu ra… thấy rối quá nên không làm nữa. Có lẽ hơi cực đoan, nhưng làm như vậy, mình sẽ trở thành đồ quý hiếm. Mười mấy năm qua, tôi đi làm khách mời cho các liveshow của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Anh Thơ… thấy cũng thú vị lắm. Dự định đó tôi vẫn để ngỏ thôi, không nói trước được điều gì, có thể đến năm 70 tuổi, tôi sẽ tổ chức cho đặc biệt như chú Chế Linh”.|

Untitled-59

Quang Linh luôn coi Chế Linh là tượng đài Bolero

Quang Linh cũng nhận nhiều câu hỏi về chuyện... tại sao anh chưa lấy vợ. Giọng ca gốc Huế giãi bày: “Tôi không sợ lấy vợ, lấy vợ có gì mà sợ. Nhưng giờ chưa có người yêu thì làm sao có thể cưới được”.

Trong buổi họp báo, ca sĩ Quang Linh cũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh và danh ca Chế Linh hợp tác chung. Tuy nhiên, đối với Quanh Linh, danh ca Chế Linh là giọng ca số 1 về bolero và là “thư viện sống” của dòng nhạc này. Quang Linh tiết lộ mình thuộc hết các ca khúc của danh ca Chế Linh. Vì vậy, anh đã nhận lời tham gia liveshow của Chế Linh để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm bản thân, và thu thập có thêm trải nghiệm để chỉ dạy cho các học trò trong cuộc thi Thần tượng Bolero.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan