Soobin Hoàng Sơn "nhá hàng" trước hình ảnh MV "Phía sau một cô gái"

6:48 chiều 23/01/2017

Sau 1 tháng kể từ ngày ra mắt MV lyric của ca khúc Phía sau một cô gái, Soobin Hoàng Sơn vừa chính thức hé lộ những hình ảnh hậu trường cho MV bài hát này.

IMG-3788-9821-148

"Phía sau một cô gái" là sáng tác của nhạc sĩ Tiên Cookie dành tặng cho Soobin với lời hứa "nhất định sẽ trở thành hit". Lý giải cho sự lựa chọn và tin tưởng để Soobin thể hiện ca khúc này, Tiên Cookie cho biết, cô chắc chắn Soobin hát ballad rất hay và lạ. Quả thật, chỉ sau hơn 30 ngày,  MV lyric của Soobin Hoàng Sơn đã "thắng lớn" với 50 triệu lượt xem trên YouTube và nhiều triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến nổi tiếng. Bản ballad này còn được nhiều người cover, trong đó có nhiều ca sĩ nổi tiếng như trưởng nhóm LiMe, Kim Cương, Vanh leg, Hòa Minzy và Hoài Lâm....

IMG-4317-7827-148

Soobin u buồn trong MV

Nối tiếp thắng lợi của MV lyric, Soobin tiếp tục tùn ra MV cho ca khúc.  MV nói về mối tình si của chàng trai luôn âm thầm dõi theo bóng lưng cô gái mình yêu trên mọi góc đường, dù biết cô gái yêu người khác. Với những người yêu đơn phương, đứng sau để dõi theo một ai đó là hành động thường trực, dù cô đơn nhưng vẫn hạnh phúc.

MV cũng là dịp để Soobin Hoàng Sơn trổ tài diễn xuất vì thế anh sẽ phải lột tả cảm xúc từ ánh mắt, cử chỉ mong ngóng, đau khổ của chàng trai. Những tâm trạng suy tư, đè nén hòa quyện với giai điệu da diết, sâu lắng hứa hẹn đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Soobin3

"Phía sau một cô gái" được quay trong vòng 3 ngày. Ban đầu ekip dự tính quay trong không gian thời tiết se lạnh, phù hợp với trang phục mùa đông. Thế nhưng, đến khi bấm máy, thời tiết vẫn không chiều lòng người khi nóng gần 30 độ. Soobin đã phải khoác lên người những lớp áo dày cộm như ở xứ đại hàn.

"Cảm giác đó đúng là 'khổ không tả được'. Vừa quay vừa phải chống nóng. Khi quay xong thì khắp người đầm đìa mồ hôi như tắm", Soobin nói.

MV Phía sau một cô gái sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/12 sắp tới.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan