Sơn Tùng M-TP khiến fan bấn loạn với ngôi nhà truyền cảm hứng  

3:10 chiều 31/01/2017

Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi họp fan với hình thức vô cùng độc đáo, đồng thời mang đến cho người hâm mộ những tiết mục âm nhạc thú vị.

Tối 22/01, Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi gặp gỡ fan hâm mộ. Điều đặc biệt của chương trình chính là việc sân khấu được đặt giữa hội trường để khán giả có thể thưởng thức các phần biểu diễn quanh 360 độ, cũng như tiếp cận được rất sát thần tượng. Trước giờ bắt đầu, rất nhiều fan hâm mộ đã xếp hàng từ sớm để hi vọng có được vị trí tốt nhất.

son-tung-1

son-tung-2

Được biết, để sở hữu tấm vé tham dự buổi họp fan đặc biệt này, 300 người hâm mộ đã được lựa chọn ngẫu nhiên qua combo quà đặc biệt mà nam ca sĩ ra mắt vào giữa tháng 01 vừa qua.

Đúng 19h, Sơn Tùng xuất hiện trong trang phục trắng- đỏ cực “chất”, nam ca sĩ trình diễn “Em của ngày hôm qua”, “Nắng ấm xa dần”, “Cơn mưa ngang qua” cùng tiếng đàn guitar mộc mạc trong sự hò reo và hát theo của người hâm mộ. Nam ca sĩ còn thể hiện nhiều ca khúc EDM như “Chúng ta không thuộc về nhau”.

 son-tung-3

son-tung-4

son-tung-5

son-tung-6Sân khấu buổi họp fan được set up khá đặc biệt như một căn phòng mà Sơn Tùng gọi là “Căn phòng truyền cảm hứng”, bao gồm những cúp giải thưởng mà nam ca sĩ giành được trong suốt thời gian qua, cùng các trang phục diễn mà Sơn Tùng từng “diện” trong nhiều đêm nhạc lẫn sản phẩm của mình, lẫn quà từ fan hâm mộ.

son-tung-7

son-tung-8

son-tung-9

son-tung-10

son-tung-11Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn có rất nhiều lời chia sẻ ngọt ngào của mình dành cho các Sky. Anh cũng cho biết việc thực hiện buổi họp fan theo phong cách mới lạ này chính là để tri ân các khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

son-tung-12

son-tung-13

son-tung-14Sơn Tùng M-TP cũng dành nhiều thời gian trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ. Nam ca sĩ tiết lộ câu chuyện từng chờ bố mẹ ngủ để lén thu âm và bị phát hiện khiến fan thích thú. Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là “Cho em ôm Tùng một cái nha?”

son-tung-15

son-tung-16

son-tung-17

Sơn Tùng cón gây bất ngờ cho mẹ khi gọi điện trực tiếp về, và hào hứng khi biết mẹ đang xem trực tiếp mình trên mạng xã hội. Ở đầu dây bên kia, mẹ của Sơn Tùng cũng vô cùng xúc động cho biết bà nhớ Sơn Tùng rất nhiều, và mong nam ca sĩ sớm về nhà ăn Tết.

son-tung-18

son-tung-19

son-tung-20

Buổi họp fan khép lại với phần trình diễn “Lạc trôi” và “Như ngày hôm qua” mà nam ca sĩ trình diễn cùng piano, với rất nhiều bong bóng được thả xuống khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

mTrend Tổng hợp

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan