Sơn Tùng M-TP "đừng hình" khi bị fan girl "tố" nợ một... cuộc tình

7:32 chiều 10/09/2016

Sơn Tùng M-TP khéo léo lấy lòng người hâm mộ khi khẳng định fan chính là người yêu và mong muốn các Sky ở bên làm chỗ dựa tinh thần, động lực để anh phấn đấu.

Chiều 11/9, Sơn Tùng M-TP và ê-kíp mang tour diễn mừng sinh nhật dừng chân ở thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng hàng trăm bạn trẻ đã sắp hàng từ sớm để chờ gặp thần tượng.

2 (2)Lần này, giọng ca quê gốc Thái Bình đã tiết chế hơn ở phần trang phục nhưng lại vướng lỗi vì make-up quá đậm

Sơn Tùng M-TP bị khán giả trẻ hỏi khó khi yêu cầu anh công khai "người ấy". Ngay lập tức, giọng ca Chắc ai đó sẽ về khéo léo lấy lòng fan: "Người ấy của của Sơn Tùng không ai khác chính là các Sky (tên gọi fan của nam ca sĩ) chứ đâu. Nhân tiện đây, Tùng muốn nói rằng Tùng yêu 'người ấy' rất nhiều, hãy luôn ở bên cạnh anh và làm động lực cho anh nhé. Cảm ơn người ấy!".

3

Ngôi sao 22 tuổi còn nhấn mạnh "yêu đương tính sau, ai đến sẽ đến", thời điểm này anh chỉ muốn dành tình yêu cho âm nhạc và người hâm mộ. Khi một cô gái hét lên: "Anh nợ em một cuộc tình", giọng ca đình đám tiếp tục trổ tài ăn nói: "Tùng nợ tất cả các bạn có mặt tại đây một tình cảm to lớn. Bản thân thấy mình vô cùng may mắn khi những người đang ngồi dưới kia chẳng ai là máu mủ nhưng các bạn - Sky vẫn luôn hướng trái tim ủng hộ Sơn Tùng M-TP".

5 (1)

Trả lời vừa xong, phía dưới khán phòng, người hâm mộ đồng loạt vỗ tay và hò reo trong phấn khích. "Các bạn cứ như vậy thì làm sao mình kiềm chế nổi?", giọng ca Chúng ta không thuộc về nhau gãi đầu cười nói.

6 (1)

Để thể hiện tình cảm với fan, Sơn Tùng M-TP nhanh chóng khuấy động không khí với ca khúc Cơn mưa ngang qua. Các bạn trẻ cũng hòa giọng theo thần tượng.

Mặc dù đang ở tâm bão của dư luận nhưng Sơn Tùng và ê-kíp vẫn chọn thái độ im lặng trước những làn sóng phản đối. Chàng trai 22 tuổi mong chờ những lần họp fan để có cơ hội gắn bó với người hâm mộ trên cả nước.

8 (2)

Trong lần giao lưu này, Sơn Tùng M-TP thoải mái mời các bạn trẻ lên chụp ảnh, ký tặng. Trước đó, ê-kíp của anh khá hạn chế số lượng fan được tiếp xúc gần.

7 (2)

Nữ học sinh đã bật khóc khi được ôm thần tượng. Cô bé tiết lộ đang tham gia kỳ thi giỏi Quốc gia và Sơn Tùng nhắn nhủ "thi xong nhớ nhắn tin cho anh nhé".

Ảnh: Duy Anh
HT

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan