SlimV kết hợp độc đáo với giọng ca The Voice Đức

8:00 chiều 06/10/2016

Dance again được thực hiện trong gần 1 năm. Đây cũng là single đầu tiên có sự hợp tác giữa một nhà sản xuất Việt với ca sĩ nước ngoài.

Dance again là ca khúc do nhạc sĩ người Đức, cũng là bạn thân của Slim V là Yohji Alexander Kanki viết lời tặng anh. Slim V phối khí và mix lại ca khúc này theo phong cách nhạc EDM với thể loại progressive house. DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc này có sự kết hợp với Macmillan - một giọng ca người Đức.

SlimV tìm được Macmillan sau khi nghe hàng trăm giọng hát trong quá trình chọn lựa. Macmillan là thí sinh tham gia The Voice Đức năm 2013. Mặc dù Macmillan không tiến sâu trong cuộc thi The Voice Đức, nhưng SlimV cho rằng đó thực sự là một tài năng âm nhạc cần được phát triển.

"Sau khi nghiền ngẫm nhiều cuộc thi âm nhạc của các quốc gia khác nhau. Tôi bất ngờ và bị ám ảnh bởi giọng hát của chàng nghệ sĩ trẻ sinh năm 1986 Macmillan - một thí sinh tham gia The Voice Đức 2013" - nam nghệ sĩ tiết lộ.

Ngay sau đó, Slim V cất công thực hiện chuyến đi đến châu Âu để tiến hành thực hiện sản phẩm âm nhạc của mình cùng Macmillan và làm việc với với các hãng thu âm.

Nam DJ tiết lộ, anh sẽ tiếp tục kết hợp với những giọng hát đặc biệt trên thế giới để thực hiện các sản phẩm âm nhạc đặc sắc. Đây là cách giao thoa với âm nhạc quốc tế, đồng thời góp phần đưa âm nhạc Việt từng bước bước ra thế giới. Slim V sẽ trình diễn live lần đầu tiên Dance again tại Asian Song Festival.

image002
Slim V trình diễn tại Asian Song Festival vào ngày 8/10

Theo yêu cầu từ phía ban tổ chức, set nhạc biểu diễn của SlimV phải sử dụng 30% nhạc do chính anh sản xuất, 40% là remix, mashup, và 30% còn lại có thể dùng những bản hit remix sẵn của các producer trên thế giới. Slim V tin tưởng sự hoà trộn giữa hiện đại và truyền thống dòng nhạc dân gian Việt sẽ thuyết phục được bạn bè thế giới. Màn trình diễn tại Asia Song được ekip của nam DJ chuẩn bị trong gần 2 tháng.Tại Asia Song Festival, Slim V cũng sẽ đem đến set nhạc mang chất liệu dân gian để tranh tài với các DJ hàng đầu châu Á. Anh cũng là DJ Việt đầu tiên tham gia Asia Song Festival.

mTrend

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan