Siêu môtô gần 3 tỷ xuất hiện trong MV mới của Phan Đinh Tùng

10:21 sáng 30/09/2016

Trong MV "Vì ta không hiểu nhau" Phan Đinh Tùng cực ngầu trên chiếc môtô Harley Davidson trị giá 2,7 tỷ đồng.

 image001
Phan Đinh Tùng vừa phát hành MV Vì ta không hiểu nhau. Trong MV xuất hiện chiếc môtô Harley Davidson có giá 120.000 USD (khoảng 2,7 tỷ đồng). Đây là mẫu siêu môtô số lượng có hạn, ở Việt Nam chỉ có khoảng vài chiếc.
image003
Chủ nhân ngoài đời của chiếc Harley này là một fan của nam ca sĩ sinh năm 1980. Chủ nhân chiếc moto cùng sinh hoạt với Phan Đinh Tùng ở câu lạc bộ môtô. Nam ca sĩ sinh năm 1980 đã ngỏ ý muốn mượn chiếc xế khủng này để đưa vào MV mới của mình.
 image005
Sau 2 năm “chinh chiến” ở địa bàn nhạc xưa và Thánh ca, Phan Đinh Tùng quay lại nhạc trẻ với ca khúc Vì ta không hiểu nhau. "Tôi tin rằng những người đã và đang yêu sẽ tìm thấy sự đồng cảm. Những ai từng trải qua mất mát trong tình yêu đều thấm thía ở giai đoạn nào đó, họ đánh mất cảm xúc khi cả 2 không có sự thấu hiểu và hy sinh. Tôi cứ nghĩ rằng bài hát này được viết riêng cho mình", Đinh Tùng chia sẻ về ca khúc.
 image007
MV nói về tình yêu cay đắng của đôi trai gái
image009
Ê kíp đã thuê hồ bơi từ buổi chiều và kết thúc lúc 2h sáng. Để diễn tả những mất mát trong tình yêu, có phân đoạn nữ diễn viên nhảy xuống nước như nhấn chìm những hạnh phúc lẫn khổ đau theo mình.
 image011
Vì đã lập gia đình Phan Đinh Tùng cũng hạn chế quay cảnh thân mật với bạn diễn nữ. Anh gần như không có nụ hôn màn ảnh nào với các nữ diễn viên trong loạt MV gần đây. Từ sau khi lập gia đình, Phan Đinh Tùng cũng thay đổi dòng nhạc. Âm nhạc của anh có chiều sâu hơn trước.

[Tổng hợp]

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan