Say lòng với MV đẹp nhất trong sự nghiệp ca hát của "Hoàng tử Sơn ca"

9:15 chiều 28/01/2017

Sau 6 năm rút lui khỏi các show diễn và dự án âm nhạc khác, Quang Vinh đã tái xuất  với MV “Điều buồn tênh”.

Điều buồn tênh là một sản phẩm âm nhạc đã được "Hoàng tử sơn ca" ấp ủ trong nửa năm qua.  Ca khúc được lấy cảm hứng từ những câu chuyện về tuổi trẻ, về những bản ngã, những lý tưởng sống mà bất kì ai trong chúng ta đều đã, đang và sẽ trải qua. Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ anh, MV Điều buồn tênh được xem là MV ca nhạc đẹp nhất trong sự nghiệp của  Quang Vinh.

MV Điều buồn nhất

Trong MV, "Hoàng tử sơn ca" dù vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, hiền lành và nhưng nay đã chững chạc và trưởng thành hơn lúc xưa rất nhiều. Không quá ồn ào nhưng đầy sức hút, MV Điều buồn tênh cho thấy Quang Vinh vẫn là một Quang Vinh giản dị ngày xưa mà nhiều người từng yêu mến, vẫn cái chất pop ballad trữ tình, vẫn những giai điệu buồn man mác đi thẳng tim, vẫn những bộ trang phục lịch lãm hoài cổ… Qua đó, Quang Vinh khiến khán giả tin rằng một người nghệ sĩ giải trí thực thụ đôi khi không cần phải quá ồn ào scandal, không cần phải tuyên bố hoành tráng hay đầu tư ầm ĩ, mà chỉ cần làm tốt những sản phẩm âm nhạc của mình, chinh phục khán giả bằng sự chân thành và tài năng thực có.

quang-vinh-3

Vốn là một người lãng mạn và đam mê du lịch, Quang Vinh đã chọn Đà Lạt làm địa điểm quay MV Điều buồn tênh. Khán giả sẽ thấy được một Đà Lạt vừa lạ mà lại vừa quen qua cặp mắt nghệ sĩ "rất thơ" của Quang Vinh.

Sản phẩm âm nhạc này không chỉ thu hút nhờ MV tuyệt đẹp mà còn bởi ca khúc có ca từ đẹp. Bài hát là sáng tác của Kai Đinh, chàng trai từng nổi tiếng với những bản hit như Tinh cầu cô đơn, Người ta nói, Tìm nhau... Dù chỉ mới sinh năm 1992 nhưng ở Kai Đinh đã có đầy đủ sự trải nghiệm của một chàng trai trưởng thành. Từ ca từ cho đến giai điệu của ca khúc này đều thể hiện rõ được tinh thần của một sự giải thoát, pha nét thanh bình trộn lẫn với những phiền muộn của cuộc sống.

quang-vinh-4

quang-vinh-5 quang-vinh-6 quang-vinh-7

Những hình ảnh trong MV mới của Quang Vinh

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan