Sau MV triệu lượt xem, nhóm Monstar tung ra sản phẩm cực hồn nhiên

7:57 chiều 06/10/2016

Sau thành công 10 triệu lượt xem cho MV "#Babybaby", Monstar quyết định thực hiện phiên bản mới cho sản phẩm này với hình ảnh đậm chất học sinh.

Sau một tháng ra mắt, MV debut #BabyBaby của nhóm nhạc nam mới Monstar nhanh chóng đạt 1,5 triệu lượt xem trên YouTube, và 10 triệu lượt trên một trang nhạc trực tuyến. Ăn theo thành công này, 3 chàng trai và ê-kíp St.319 quyết định thực hiện thêm một bản phiên bản trường học cho sản phẩm này.

image001

Được lên ý tưởng và bấm máy trong thời gian khá gấp rút, nhưng phiên bản mới vẫn được đầu tư đẹp mắt và hoành tráng không thua kém MV đầu tiên.

Sau khi tung teaser cùng loạt ảnh hậu trường, MV #BabyBaby phiên bản mới đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của fan về những bối cảnh gần gũi, thân thuộc với teen như sân bóng rổ, sân bóng đá... và trang phục rực rỡ đầy màu sắc.

image002

Monstar là nhóm nhạc nam được đào tạo và quản lý theo mô hình công nghiệp giải trí xứ Hàn. Hiện nay, nhóm gồm 3 thành viên (trong tổng số 5 thành viên): Nicky, Key và Erik-  chủ nhân bản hit Sau tất cả. Bên cạnh hoạt động nhóm, mỗi thành viên cũng sẽ được tạo điều kiện phát triển theo những con đường độc lập, phù với với sở trường riêng.

Thời gian qua, 3 chàng trai của Monstar liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới và tích cực livestream trên các kênh truyền thông, đi diễn ở các tụ điểm, sự kiện

mTrend

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan