Sau hit "Đừng yêu", Thu Minh bắt tay Trang Pháp với ca khúc "Goodbye"

4:14 chiều 01/10/2016

Đây cũng là lần thứ 2 nữ hoàng nhạc dance kết hợp cùng Trang Pháp trong vai trò nhạc sĩ.

Đúng 1 năm sau ca khúc Đừng yêu, Thu Minh  bất ngờ phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Goodbye. Đây là cột mốc đánh dấu màn tái xuất của nữ ca sĩ sau một khoảng thời gian dài im ắng vì bận rộn cho các hoạt động cộng đồng cũng như làm giám khảo Vietnam Idol.

Goodbye là ca khúc ballad phối theo hơi hướng R&B do Dương Khắc Linh sản xuất. Đây cũng là lần thứ 2 nữ hoàng nhạc dance kết hợp cùng Trang Pháp trong vai trò nhạc sĩ.

1
Thu Minh chọn cách hát khá mềm mại, nữ tính nhưng vẫn đầy nội lực.

2

Nội dung ca khúc nói về sự dứt khoát mạnh mẽ của một cô gái khi kết thúc mối tình của mình. Tuy còn vấn vương tình cũ nhưng cô vẫn cố quyết tâm ra đi.

Để truyền tải thông điệp này, Thu Minh chia sẻ cô chọn cách hát mềm mại, nữ tính nhưng cũng không hề mất đi những đoạn cao trào vốn là thế mạnh của mình.

Trang Pháp tiết lộ thêm phần lời và giai điệu của ca khúc được viết trong một khoảng thời gian khá dài, phải sửa đổi liên tục để phù hợp quãng giọng và sự cầu toàn của Thu Minh.

Sau khi ra mắt chưa đầy 12 tiếng, Goodbye đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và được chia sẻ dày đặc trên mạng xã hội.

3
Thu Minh và Trang Pháp trình diễn ca khúc Goodbye trên sân khấu chung kết Vietnam Idol 2016

Hiến Tửu

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan