Red Velvet trở lại đầy sắc màu với Russian Roulette

12:28 chiều 27/09/2016

Nhóm nhạc nữ gồm 5 mẫu đang lên như diều gặp gió của nhà SM vừa có sự trở lại vô cùng đặc sắc với ca khúc Russian Roulette vừa bắt tay và bắt mắt

Trở lại sàn đấu Kpop sau 5 tháng kể từ khi ca khúc One Of These Nights ra mắt không dành được nhiều thành tích cao bởi nhẹ điệu quá sâu lắng và hình ảnh có phần quá dịu dàng, nội tâm. Nên với Russian Roulette, các fan của Redvet sướng rân bởi Red Velvet đã trở về hình ảnh dễ thương, sắc màu nhưng vô cùng cá tính, nghệ thuật mà các fan đã vô cùng yêu thích.

160902musicrv2-1472797866161

160902musicrv3-1472797866162

a49r5j6

Tạo hình trẻ trung, tinh ngịch đầy màu sắc của 5 thành viên nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fan

Ca khúc Russian Roulette nằm trong mini album thứ 3 của Red Velvet gồm 7 ca khúc với tiết tấu sôi động, trẻ trung. Bài hát quảng bá chính Russian Roulette thuộc thể loại synthpop mang hơi hướng arcade với nguồn âm 8-bit mang phong cách retro, nhịp nhanh với đoạn điệp khúc có câu hát “bebebebeat” bắt tai cùng vũ đạo “thiếu nhi” nhí nhảnh đặc trưng của nhóm. MV được đầu tư chăm chút với nhiều màu sắc nổi bật, tạo hình các cô gái trong sáng với kiểu trang điểm tựa như những cô búp bê Nga, ngược lại nội dung khá gây cấn, nham hiểm khi các cô gái tìm mọi cách hãm hại nhau để tranh giành chàng trai mình yêu.

 Red-Velvet-(레드벨벳)----러시안-룰렛-(Russian-Roulette)-[1080p_kpopexciting.blogspot.com]

redvelvet

redvelvet6 red-velvet-russian-roulette

Các phân cảnh trong MV Russian Roulette

Russian Roulette không đạt all kill trên các bảng xếp hạng Hàn Quốc nhưng cũng đạt nhiều thành tích đáng nể khi đứng nhất trên iTunes tại Hong Kong, the Philippines, Singapore, Taiwan, và Thailand, No.2 tại Argentina và Indonesia, No.5 ở Malaysia, No.7 tại Nigeria, No8 tại Thổ Nhĩ Kỳ, No.9 tại Phần Lan và Thụy Điển và hạng 10 tại New Zealand trong ngày đầu phát hành. Không chỉ vậy, MV còn cán mốc trên 5 triệu vòng trong vòng 48 giờ ra mắt.

Link MV Russian Roulette :

 

Red Velvet vừa có màn quảng bá đầu tiên cho Russian Roulette trên chương trình M!Countdown

Link màn biễu diễn comeback trên M!Countdown:

 

Akido

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan