Quang Hà ấp ủ thực hiện MV cho nhạc phẩm mới triệu lượt nghe

6:29 chiều 27/12/2016

"Nhớ làm gì một người như anh” của Quang Hà thực sự đã có màn khuấy đảo các bảng xếp hạng âm nhạc online.

Với chủ đề yêu vội cùng giai điệu bắt tai, bản audio của ca khúc này đã có hơn 3 triệu lượt nghe sau hơn một tuần phát hành trên mạng nghe nhạc online. Quang Hà dự định sẽ thực hiện MV hoành tráng cho "Nhớ làm gì một người như anh" để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. MV cho ca khúc này sau khi anh lưu diễn từ Mỹ trở về.

Quang-Ha-bia

Theo ca sĩ Quang Hà cho biết đây là một bài hát mới của anh. Nam ca sĩ  duy trì theo dòng nhạc Pop balad của mình. Nam ca sĩ khoe giọng hát nội lực, đầy cảm xúc với sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường. Nhạc sĩ chia sẻ cảm hứng sáng tác của anh đến từ việc xã hội ngày càng hiện đại, nhịp sống ngày càng nhanh gấp kéo theo những cuộc tình đến và đi vội vã. Không ít người chỉ quan tâm đến hình thức bên ngoài của đối phương chứ không tìm hiểu nhau khi nói lời yêu. Điều này khiến chuyện tình cảm của họ chóng vánh và để lại nhiều tiếc nuối.

Quang Hà cho biết tác phẩm của Phúc Trường giàu tình cảm, nhiều cao trào nên anh khoe được trọn vẹn chất giọng của mình. Để có bản phối ưng ý, thể hiện đúng tâm trạng, Quang Hà tham gia chỉnh sửa phần hòa âm.

Quang Hà cũng đã lên ý tưởng cho MV và sẽ thực hiện trong một ngày gần nhất, đẹp và công phu nhất.

 

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan