“Mẹ quái vật” Lady Gaga đã trở lại, lợi hại hơn xưa!

7:00 chiều 21/09/2016

Tạo nên cơn sốt ngay khi vừa ra mắt, MV Perfect Illusion là sự trở lại mạnh mẽ của Lady Gaga sau gần 3 năm yên ắng.

Ít ngày sau khi tung bản audio gây bão trên toàn thế giới, Lady Gaga tiếp tục cho ra mắt MV chính thức của single Perfect Illusion khiến người hâm mộ không thể ngồi yên.

Có vẻ như thời gian im ắng quá lâu khiến cho nhiều khán giả ngờ rằng giọng ca “Poker Face” đã không còn giữ được tính quái mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, sức nóng của MV vừa ra mắt chính là câu trả lời của nữ ca sĩ dành cho những ai cho rằng cô đã hết thời.

image001Hình ảnh “điên cuồng” của Lady Gaga trong MV vừa ra mắt

Với hình ảnh “quẩy” hết mình với đám đông trong tiếng nhạc và những cảnh quay thay đổi bối cảnh liên tục ở sa mạc cho thấy được một Gaga điên cuồng, máu lửa hơn cả những MV trước đây.

Khai thác được tối đa giọng hát đầy nội lực, Perfect Illusion là một cú đột phá mạnh mẽ của Lady Gaga đối với sự nghiệp âm nhạc. MV không quá cầu kỳ và trừu tượng như các sản phẩm trước đây nhưng vẫn phô diễn được chất riêng biệt quái tính của Mother Monster.

Ở thời điểm này, sẽ là quá sớm để kết luận Gaga đã thành công hay thất bại với Perfect Illusion, nhưng độ hot của ca khúc đã chứng minh được sức hút của nữ ca sĩ và hứa hẹn sẽ đem đến “quả ngọt” cho album Joanne sắp được phát hành vào ngày 21/10 tới.

Gấu AK
Nguồn hình: Internet

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan