Phỏng vấn nhanh Karik về MV mới toanh “Anh Là Sinh Viên”

9:31 sáng 26/10/2016

Chỉ vừa ra mắt được vài ngày nhưng MV siêu hài hước “Anh Là Sinh Viên” của Karik đã đạt con số hơn 300 nghìn lượt view với rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Mtrend đã nhanh chóng có cuộc phỏng vấn chớp nhoáng với anh chàng rapper điển trai tài năng về sản phẩm mới này.

image001

Chào Karik, rất vui được trò chuyện cùng bạn. Không biết cảm hứng nào mà Karik quyết định chọn cho mình chủ đề sinh viên cho MV hoàn toàn mới này?

Thật ra thì cảm hứng cũng rất tình cờ trong suy nghĩ của Rik thôi , bản thân Rik trước đến nay làm rất nhiều chủ đề khác nhau nhưng chợt 1 lúc Rik nhìn lại tất cả sản phẩm của mình chưa có bài nào nói về đời sinh viên trong tất cả sáng tác của mình , 1 phần Rik lại rất thích tính cách các bạn sinh viên nữa nên Rik mới quyết định ngồi lên máy và viết ra bài này.

MV này được Karik và ekip thực hiên trong bao lâu? Karik có gặp phải khó khăn nào khi thực hiện không?

MV được thực hiện trong 2 ngày thôi , hầu như tất cả các cảnh chính đều dồn vào ngày đầu tiên nên có phần khó khăn về thời gian còn ngày 2 thì rất nhẹ nhàng ^^.

Karik có thể tiết lộ thêm về những người bạn trong MV của mình không?

image003

Trong MV Rik đóng chung với 2 người bạn mới là Hồng Thanh và Đỗ Long cũng là 2 nhân vật vừa thi trên "Đấu Trường Tiếu Lâm" kỳ rồi , Hồng Thanh thì đóng vai người bạn mọt sách , còn Đỗ Long đóng vai người bạn mê gái , còn Rik hay thì hay tỏ ra "be cool" nhất trong 3 người

Karik mong chờ gì ở MV lần này?

Haha không biết nữa , chắc sẽ là bản quốc ca Sinh Viên.

Sau dự án này thì sau bao lâu nữa chúng ta lại được xem một tác phẩm mới từ Karik đây? Và theo Karik sản phẩm đó sẽ có chủ đề gì?

Hiện tại sau 6 tháng im lặng trong tay Rik đang cầm rất nhiều sản phẩm âm nhạc cá nhân lẫn cộng tác với các nghệ sỹ khác nên Rik vẫn chưa biết chính xác sẽ ra cái nào trước , mọi thứ quan trọng là thời điểm.

Rất ít khi thấy Karik tham gia những sân khấu ca nhạc, vậy với ca khúc lần này Karik có ý định sẽ mang nó đến với những sân khấu trường học cùng các bạn sinh viên không?

Rik vẫn đi biểu diễn thường nhưng không nhiều ở cách sân khấu ca nhạc chính thống và với bản "Anh Là Sinh Viên" này Rik viết dành cho SV nên tất nhiên là sẽ biểu diễn khi đến bất kỳ trường nào chứ ^^

Karik có điều gì mun nhn nhủ với các fan của mình không?

Rik đang mỗi ngày hoàn thiện các sáng tác cũng như thay đổi quan điểm tích cực trong âm nhạc hiện đại nên Rik mong các Riker sẽ luôn bên cạnh và đồng hành cùng Rik trên con đường này nhiều hơn.

Cảm ơn Karik, chúc bạn thành công hơn trong các sản phẩm âm nhạc trong tương lai!

Gấu AK
Nguồn hình: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan