Ed Sheeran thoát khỏi cái bóng của "Thinking Out Loud", cho ra mắt bản tình ca lãng mạn nhất trong sự nghiệp

11:46 sáng 07/03/2017

Mới đây, chàng nhạc sĩ kiêm ca sĩ nhạc ballad tình ca đã cho ra một bài hát mới mang trên "Perfect". Như cái tên gọi của mình, từ giai điệu đến ca từ ngọt ngào, không có bất cứ một bài hát nào có thể đánh bại "Perfect" với việc nó có thể trở thành một bài nhạc đệm cho một cô dâu mới khi bước vào lễ đường.

"Perfect" được thêu dệt nên bằng những lời nguyện ước trong tình yêu và một chút sắc màu cổ tích của Disney. Đây chính là một trong những ca khúc lãng mạn nhất kể từ khi "Thinking Out Loud" của chàng lọt vào danh sách những bản tình ca dành cho hôn lễ ba năm trước.

Ed Sheeran thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Zane Lowe rằng anh sáng tác ca khúc này chỉ muốn đánh bại "Thinking Out Loud" bởi nó đã định vị tên tuổi cho anh và anh không thể thoát khỏi cái bóng của "Thinking Out Loud". Và anh muốn khẳng định một lần nữa mình có thể viết nên những bản tình ca lãng mạn đúng với chất nhạc của mình mà có thể đáng bại Thinking Out Loud.

53b45a510d274_-_cos-01-ed-sheeran-xl

Vậy đây chính là bài hát hoàn hảo như cái tên của nó mà bạn có thể cùng người yêu thưởng thức vào một buổi tối lãng mạn. Hãy cùng mTrend thưởng thức nhé!

mTrend tổng hợp

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan