Noo Phước Thịnh tích cực tập luyện cho "Asia Song Festival 2016"

5:52 chiều 07/10/2016

Vắng mặt đêm mở màn, Noo Phước Thịnh xuất hiện ấn tượng trong đêm thứ hai của liveshow Đàm Vĩnh Hưng

Noo Phước Thịnh đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại sân khấu âm nhạc mang tầm quốc tế "Asia Song Festival 2016" sắp tới.

Chỉ còn 2 ngày trước khi Noo xuất hiện trên sân khấu "Asia Song Festival 2016" tại Hàn Quốc. Theo kế hoạch, nam ca sĩ sẽ trình diễn hai ca khúc "Gạt đi nước mắt" (Đỗ Hiếu) và sáng tác mới toanh "I Don't Belive In You" của Châu Đăng Khoa.

Trong những ngày vừa qua, Noo Phước Thịnh gần như hạn chế nhận show diễn để tập trung hoàn toàn cho phần biểu diễn của mình. Mỗi ngày, nam ca sĩ dành thời gian tập nhảy cùng biên đạo Hiếu Đoàn và các vũ công của vũ đoàn Bước Nhảy. Việc tập nhảy liên tục giúp Noo hoàn thiện khả năng vũ đạo và tăng cường thể lực của mình. Tuy nhiên, vì lịch trình làm việc khá kín và căng thẳng khi vừa đi diễn vừa lo cho các thí sinh tại The Voice Kids, vừa tập cho "Asia Song Festival 2016"... nên Noo Phước Thịnh phải thường xuyên tranh thủ lót dạ vội trong phòng tập nhảy.

1

2
Noo Phước Thịnh ăn vội bữa lót dạ trong phòng tập nhảy

Theo lịch trình, ngay sau đêm trực tiếp của The Voice Kids vào thứ Bảy này, Noo Phước Thịnh sẽ ra ngay sân bay bay sang Busan - Hàn Quốc để kịp xuất hiện tại "Asia Song Festival 2016" vào ngày 09/10. Sau đó, nam ca sĩ sẽ có 3 ngày tại Seoul để tham gia ghi hình và các hoạt động riêng trước khi trở về Việt Nam chuẩn bị cho liveshow lớn vào tháng 11.

Những hình ảnh trong phòng tập của Noo Phước Thịnh:

3

4

5

Nam ca sĩ tập luyện nghiêm túc cho sự kiện quan trọng

6

7

8
Tuy vậy, cũng có lúc anh chàng nhắng nhít để mang lại sự thoải mái cho mọi người

9

10

11

Khán giả đang rất trông chờ sự xuất hiện của Noo tại Asia Song Festival

Hiến Tửu

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan