Noo Phước Thịnh sẽ đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2016

6:00 chiều 30/08/2016

Thông tin Noo Phước Thịnh trở thành gương mặt đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia  Asia Song Festival khiến cộng đồng mạng “phát sốt”. Cùng đứng chung sân khấu với các ca sĩ hàng đầu châu Á, người hâm mộ rất mong chờ Noo sẽ bùng nổ và tạo ấn tượng mạnh mẽ như các nghệ sĩ Việt những năm trước.

Những đại diện Việt Nam đã thành công trên sân khấu Asia Song Festival

Asia Song Festival là đại nhạc hội nhạc Pop châu Á được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc từ 2004. Mỗi năm, chương trình đều quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng.

Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Những năm sau đó, các đại diện khác của Vpop như Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường… cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả châu Á khi bùng nổ trên sân khấu bằng nhiều ca khúc sở trường. Tiếp theo đó, lần lượt những tên tuổi như: đã xuất hiện tại Asia Song Festival. Hồ Ngọc Hà là đại diện gần nhất của Việt Nam tham gia chương trình này vào năm 2009 và để lại ấn tượng lớn.

Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng ở Asia Song Festival 2009

Lam Trường ghi điểm với khán giả châu Á bằng giọng hát đầy cảm xúc

Hồ Quỳnh Hương cũng để lại dấu ấn đẹp với Love of my life

Mỹ Tâm là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2004

Niềm mong chờ của fan hâm mộ

Sau 7 năm vắng bóng trên sân khấu Asia Song Festival, Noo Phước Thịnh chính là ca sĩ Việt Nam tiếp theo được mời xuất hiện tại Asia Song Festival. Điều này một lần nữa khẳng định vị trí và những cống hiến của nam ca sĩ trong Vpop nhưng đồng thời cũng mang cho anh khá nhiều áp lực.

5

Noo Phước Thịnh sẽ là đại diện Việt Nam đứng chung sân khấu với các gương mặt hàng đầu châu Á

Chương trình năm nay quy tụ nhiều cái tên nổi tiếng như nhóm EXO, Seventeen, Twice, NCT 127, Simon D... đứng cùng sân khấu, liệu rằng huấn luyện viên của ghế nóng The Voice Kids có vượt qua được thử thách này và bùng nổ trên sân khấu như những gương mặt đại diện trước anh?

Thời gian đến khi đại hội âm nhạc diễn ra ngày càng gần, cùng với nỗ lực tập luyện, Noo Phước Thịnh cũng rất cần sự ủng hộ, cổ vũ từ người hâm mộ. Thay mặt các độc giả, mTrend muốn gửi đến Noo lời động viên, chúc anh sẽ tỏa sáng trên sân khấu sắp tới.

Gấu AK.

Nguồn hình: Internet

Video: Youtube

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan